Aðgangur að háskólasvæðinu var gefin til minibuses og rútur í KBU

rútu og strætó aðgangur að háskólasvæðinu var veitt
rútu og strætó aðgangur að háskólasvæðinu var veitt

Karabük University, Karabük og Safranbolu Chambers of Drivers og Automobile Chambers sérstaklega undirritaður af siðareglur, dolmus og rútur til að slá inn ákvörðun um járn og stál Campus var leyft. Samkvæmt ákvörðuninni munu minibílar og rútur geta slegið inn á járn og stál Campus frá því í morgun (föstudag).

Klúbbar nemenda jukust vegna þess að dolmus og rútur sem veittu háskólasamgöngur og byrjaði ókeypis hringþjónustu á háskólasvæðinu. Karabük og Safranbolu Chauffeurs og bifreiðar, eftir að loforð um þessi kvörtun verður leiðrétt, voru minibuses og rútur heimilt að komast inn á Járn og Stál Campus aftur. Sérstakar samskiptareglur hafa verið undirritaðir milli Karabük háskólans og Karabük og Safranbolu bílakostnaðar og bifreiða til að koma í veg fyrir vandamál sem hafa átt sér stað hingað til.

Dolmuş og rútur fara upp í innganginn á TOKİ íbúðum

Samkvæmt undirrituðu siðareglunum mun rútur og minibuses ekki geta beðið fyrir framan háskólasvæðið eða innan háskólasvæðisins. Svæðið sem tilnefnd er í inngangsrými háskólasvæðanna í TOKİ verður notað sem bíða- og síðasta stöðvunarstaður.

Nemendur og starfsmenn verða ekki innheimtir

Aftur, í samræmi við siðareglur undirritað, munu nemendur, starfsfólk eða gestir sem vilja komast á almenningssamgöngur innan háskólasvæðisins ekki greiða undir neinu heiti. Að auki verða nemendur, starfsfólk eða gestir sem vilja komast á almenningssamgöngur teknar frá stöðvum þeirra án nokkurs afsökunar og flutt á stöð sem þeir velja. Strætóið, sem er innheimt af farþegum sem fara á háskólasvæðinu, bera ekki farþega með neinum afsökun og er talið vera óhreint hegðun sem samræmist ekki siði nemenda, starfsmanna eða gesta.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir