Samgöngur frá ungum til Samsun

kynnt samsuna cag að forðast flutninga verkefni 3
kynnt samsuna cag að forðast flutninga verkefni 3

Canik Mayor Osman Genç lykillinn að efnahagsþróun Staðbundin, innlend og alþjóðleg samgöngur verkefni sem unnin eru með skilningi á samgöngum munu þróast frá einum tíma til annars. Samsun-Írak Samsun-Batumi, Járn Silk Road tengingu Canik-Asarcık þjóðveginum, Vezirköprü-Bafra þjóðveginum og Transfer Port verkefni, Samsun er miðstöð Anatólíu til að vekja athygli sem verkefni.


Staðbundin, innlend og alþjóðleg samgöngur sem unnin eru af forseta Osman Genç, sem settu fram verkefnin sem munu gera Samsun rödd í heimi með bókinni "Samsun í náinni framtíð", fékk mikla viðurkenningu. Innan umfangs sýnilegra verkefna er "Samgöngur lykillinn að efnahagsþróun og samgöngur verða tengdir Samsun við Mið-Asíu, Miðausturlönd, Rússland og Svartahafslöndin. Arkitekt verkefna, Young forseti, "eins og í dag í Samsun, er Mið-og alþjóðleg borg Anatólíu tilbúin til að gera verkefni," sagði hann.

ÞRÓUN SKRÁNINGAR

Að teknu tilliti til þess að samgöngur eru einn mikilvægasti vísbendingin um siðmenningu, forseti Genç sagði. Inden Grunnur innviði iðnaðar, viðskipta, ferðaþjónustu, heilsu, landbúnaðar, búfjár og annarra þróunarþátta sem gæti komið í huga okkar er samgöngur. Þróun bæði þéttbýlis og milli borgar og alþjóðlegra vegakerfa mun leggja sitt af mörkum í efnahagslífi og þróun borgarinnar. Samsun ætti að hafa skilvirkt samgöngukerfi með héruðum og miðbænum. Samstarfsverkefni, svo sem Canik-Asarcık þjóðvegurinn, Vezirköprü-Bafra þjóðvegurinn og austurhringvegurinn, verði bráðlega hrint í framkvæmd.

IRON SILK ROAD

Samsun, sem segir að Samsun hafi verulegan ávinning á svæðinu með sjó- og loftflutningum, sagði forseti Genç, að Samsun, sem mun samþætta hafnar- og flugflutninginn með öðrum samgöngumetum, geti sett sigla til að verða alþjóðleg heimsborg. Landafræði Silk Road, sem hefur misst áhrif hennar í dag, er á barmi umbreytinga. Söguleg Silk Road er í aðdraganda endurvakningar með lestarnetum, land- og loftflutningslínum, orkugöngum, jarðgasleiðslum. Við verðum að samþætta Samsun með Iron Silk Road. Við getum tengt borgina við Iron Silk Road með járnbraut frá Samsun til Kars. Samsun

SAMSUN-ÍRAQ, SAMSUN-BATUM RAILWAYS

Samsun, Anatolia Evrópu og gróp í stöðu sem samsvarar hlið við rússneska forseta Young, "Tyrkland hratt í Asíu, mun finna tækifæri til að koma á stöðu á viðskipti milli helstu miðstöðvar í Evrópu og Afríku heimsálfum. Miðausturlönd og Suður-Kákasus lönd sem vilja ná í Tyrklandi á markaði í Eystrasaltsríkjunum þeir þurft að reka 7 árum, Viking International Railway Project er Tyrklands Samsun dyr. Samsun-Norður-Írak (Zaho) járnbrautin, Samsun-Batumi járnbrautin mun gera þessa borg alþjóðlega borg aftur. Samsun - Batumi háhraða lestarlína mun tengja Samsun við Kákasus bæði í flutningum og flutningum fólks. Verslunin mun aukast í Georgíu og Rússlandi, sem hefur mikilvægan stað í viðskiptum okkar. Tíkarett

Vinna og ég mun ekki gefa út

Í samhengi við að vera skipulagningarmiðstöðin, mun Samsun-höfnin (Hub-Port), sem uppfyllir höfnarkröfur Samsun, vera í samræmi við myndun iðnaðarins í Tekkeköy. Með því að stofna fríverslunarsvæðinu mun Samsun segja í alþjóðaviðskiptum. Í dag, eins og í sögu Samsun, munu Mið-og alþjóðleg borgir Anatólíu gera verkefni undir höndum okkar. Sem borg, þegar við framkvæmum þessi verkefni, verður engin vandamál í viðskiptum og málefnum í Samsun. Atvinnuleysi lýkur. Ungt fólk okkar mun ekki fara út, jafnvel Samsun verður valinn hérað til að fá innflytjendamál. GençlerJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir