Transport Officer-Sen formaður Can Cankesen heimsótti TÜDEMSAŞ

framkvæmdastjóri getur getað verið túndýr
framkvæmdastjóri getur getað verið túndýr

Get Cankesen, formaður flutningsfulltrúa-Sen og Mehmet Yıldırım, varaformaður, gerði ýmsar heimsóknir í Sivas.


Samgönguráðherra-Sen stjórnarformaður Getur Cankesen og félagar hans á fyrstu heimsókninni til Sivas Sivas Branch Omer Vatankulun meðhöndlaðir á sjúkrahúsinu vegna óþæginda sem fortíðin heimsótti, fá óskir þeirra.

Hann heimsótti einnig TÜDEMSAŞ framkvæmdastjóra Mehmet Başoğlu, sem er meðlimur í Cankesen Transportation Service útibúinu, og óskaði honum velgengni í starfi sínu. TCDD 4. Regional Manager Mustafa Korucu'yu heimsótti forseta Cankesen deildu vandræðum starfsmanna með því að gera gagnkvæma samráð. Cankesen hitti einnig framkvæmdastjóra TÜDEMSAŞ og hélt gagnkvæmu samráði um lausn vandamanna félagsmanna og starfsmanna þjónustugreina.

Sivas útibússtjórnun og meðlimir heimsókn til forseta Sivas voru í fylgd.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir