Boğaziçi University Hosted Electro Mobility Workshop

bogazici háskóla farfuglaheimili raf hreyfanleiki rannsókn
bogazici háskóla farfuglaheimili raf hreyfanleiki rannsókn

Tækniháskóli Háskólans í Boğaziçi (EPAM) og evrópska rafræna hreyfanleikasamtökin (AVARE) skipulagðu verkstæði um rafræna hreyfanleika hjá Boğaziçi háskólanum Vedat Yerlici menningarmiðstöðinni. 23 nóvember 2018 verkstæði var sóttur af 17 fyrirtæki og samtök, einn af leiðandi nöfnum á rafmagns ökutækis markaði.


Kalkúnn að veita vísindalega aðstoð við þróun stefnu í orkumálum og komið orku til að styrkja þær upplýsingar og gögn getu til markaðarins Bogazici University Energy Policy Research Center, stefnu orku yfir og margir gera vísindalegar rannsóknir á viðurlögum yfirsýn og þjálfun reglugerðir auk landsvísu og viðleitni hennar til að koma á alþjóðlegu samstarfi það heldur áfram. Einn af þeim verkefnum sem miðstöðin gerði í þessu sambandi var 23 Electro Mobility Workshop haldin í nóvember 2018.

Common andlega sköpun og flutt í því skyni að finna leiðir til að taka fljótur aðgerð Electro-Mobility Workshop var veitt af Bogazici University Energy Policy Research Center og evrópska Electro-Mobility Association í samvinnu Tyrklandi rafmagns bíl markaði til að vera töluð af tæknilegum og efnahagslegum forsendum. Virk þátttaka boðin stofnana kom fram í vinnustofunni þar sem SWOT greining var gerð áreiðanleikakönnun og tillögur um markaðsþróun voru kynntar. ABB Group, KODECO, Boğaziçi Electricity Distribution, Phoenix Contact, İnci Akü, İş Portföy og TEHAD voru meðal fyrirtækja sem taka þátt í verkstæði.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir