Gaziantep Metropolitan Transportation Support

Gaziantep stuðningur frá stóru borginni
Gaziantep stuðningur frá stóru borginni

Annað samsetning Metropolitan Municipality í Gaziantep var haldin undir formennsku Latif Karadağ, staðgengill borgarstjóra í Metropolitan Municipality. Með ákvörðuninni sem tekin er í samsetningu, Gazi ULAŞ AŞ, sem veitir almenningssamgöngur í miðborginni og einkareknum almenningssamgöngum, verður 0,30 eyri tekjuskattur veittur til að endurspegla ekki kostnaðartekjur til borgara. Samhljóða ákvörðun greinarinnar, einkarekinn almenningssamgöngufyrirtæki fengu árlega sveitarfélaga leyfisgjald fyrir hvert ökutæki, 2 þúsund 600 pund í 1000 pund var lækkað. Umsóknir, 1 mun öðlast gildi frá janúar 2019.


Í síðasta samsetningu nóvember samþykkti borgarstjórn borgarstjórnar einróma á 51 ákvæði 28 ákvæðisins og 23 ákvæði með meirihluta atkvæða. Gaziantep Metropolitan Municipality 2019 fjárhagsár fjárhagsáætlun, sem rætt ráðið, Metropolitan sveitarfélagsins 1 milljarða 650 milljón TL kusu með meirihluta atkvæða. Þar að auki var áætlað fjárhagsáætlun í héraðsþing sveitarfélaganna Şahinbey, Şehitkamil, Nizip, İslahiye, Yavuzeli, Oğuzeli, Nurdağı, Araban og Karkamış metið og samþykkt af Alþingi með meirihluta atkvæða.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir