Fyrsta lestin til Senegal TER verkefnisins náð

Fyrsta lestin náði verkefninu Senegal Ter
Fyrsta lestin náði verkefninu Senegal Ter

Fyrsta lestin í umfangi háhraða lestarins frá Dakar miðbænum til Blaise Diagne alþjóðaflugvellinum náði byggingarsvæðinu.

Heildarlengd 72 m lestarinnar samanstendur af fjórum vögnum, þ.mt farþegum fyrstu og annars flokks. 400 + mun hefja prófanir á lestarstöðinni (SMR) við 3 fyrir bogie uppsetningu og truflanir prófanir á ökutækjum sem ná til byggingarinnar. Fyrir komu lestarinnar; Allar nauðsynlegar undirbúningar fyrir framhlið hússins, lyftibúnaðar, þakkranar, þrýstibúnaður, tímabundinn vettvangur var lokið með góðum árangri vegna nákvæmrar og mikillar vinnu Yapı Merkezi liðanna.

Könnun og kyrrstaða í fyrstu lestinni 10 verður lokið á desember 2018 og er áætlað að hefja hreyfipróf á lokaðri línu, þar á meðal fyrstu hæðin á bilinu 0 + 000 (Dakar Center) og 4 + 000 með því að nota skæri og línur innan lestarhússins.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir