Vergili forseti, Kardemir Aş. Stjórnarformaður heimsóknir Güleç

Forseti stjórnar
Forseti stjórnar

Rafet Vergili, borgarstjóri í Karabük, KARDEMİR AŞ. Formaður stjórnar fann Kamil Güleç góða heimsókn. Í heimsókninni KARDEMİR AŞ. og verkefna í umhverfismálum og samfélagsábyrgð.

Rafet Vergili, borgarstjóri Karabük, heimsótti Kamil Güleç, formann KARDEMİR, og óskaði honum farsældar í nýrri stöðu sinni. Stjórnarformaður Güleç var einnig viðstaddur heimsóknina og stjórnarformaður Kamil Güleç, sem gaf upplýsingar um starfsemi formannsins, sagði að félagið vinni að því að sinna skyldum sínum gagnvart borginni. Kamil Güleç, stjórnarformaður, sem tilkynnti Vergili forseta um áframhaldandi fjárfestingar í umhverfismálum; „Við höldum áfram að fjárfesta í umhverfismálum hratt, við erum með áframhaldandi 10 síuvinnu, þessum verkum verður lokið í lok febrúar og við munum hafa pantað alla 34 síuna í verksmiðjunni. Til viðbótar við þetta höfum við fjallað um Skal Crushing Facility í samræmi við beiðni sveitarfélagsins okkar. Að auki munum við búa til gryfju hér og búa til gjall í gjallið og við munum gróðursetja skóga og gróðursetja með því að búa til 25 metra háa hlið á Kayabaşı-hverfinu. Að lokinni þessari rannsókn verður engin slæm mynd frá borginni og ekkert ryk endurspeglast í hverfinu. “

Í heimsókninni lýsti formaður okkar, Kamil Güleç, yfir því að hafin yrði vinna í aðstöðunni eins og Engineers Club, Pool Garden, Open Cinema og Yenişehir Cinema, sem eru í eigu fyrirtækisins okkar á Yenişehir svæðinu á stuttum tíma; „Við munum endurheimta kvikmyndahúsið í samræmi við uppruna þess og setja það aftur í þjónustu Karabük-fólks. Við munum reyna að skapa meðvitund Karabük með því að gera Verkfræðingaklúbbinn okkar að safni og læra meira um fortíð og ferð fyrirtækis okkar og borgar til barna okkar. Við viljum gera okkur grein fyrir skólaverkefni á þeim stað þar sem nú er verið að hreinsa gamla Vatan-sjúkrahúsið með aðstoð Kardemir Foundation sem við stofnuðum. Að auki munum við stuðla að því að börnin okkar stunda fleiri íþróttir með því að reisa mismunandi íþróttamannvirki á svæðunum frá sumarbíói til sundlaugargarðs. “

Rafet Vergili, borgarstjóri Karabük, lýsti ánægju sinni með kosninguna á Kamil Güleç, sem er einn helsti kaupsýslumaður borgarinnar, með miklar skyldur gagnvart fyrirtækinu með þeim skyldum sem KARDEMİR tók sér fyrir hendur frá stofnun þess og óskaði árangurs í starfi. Vergili borgarstjóri; „Karabük er okkar og KARDEMİR er nemandi okkar. Ég tel að KARDEMİR, sem er sameiginlegt gildi allra Karabük, verði samtvinnuð borginni undir forseta þinni og muni bæta Karabük meira gildi. Upplýsingarnar sem þú gefur um umhverfisfjárfestingar eru mjög dýrmætar, í fyrsta lagi vil ég þakka þér fyrir næmni þína. Fyrir utan þessar fjárfestingar getum við einnig unnið saman. Við getum ákvarðað gjallahellusvæðið sem tilheyrir KARDEMİR á Asit Village sem uppgröftur hella svæði. Ég tel að við munum vinna miklu betur saman á nýja tímabilinu og enn og aftur óska ​​ég þér góðs gengis í nýju starfi þínu. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir