Camlica TV-útvarpsturninn 2019 verður opnaður í júlí

Camlica tv útvarpsturninn 2019 verður sleppt í júlí
Camlica tv útvarpsturninn 2019 verður sleppt í júlí

Samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan, sem er að rannsaka Çamlıca turninn í byggingu, sagði, uz. Við ætlum að opna það fyrir júlí. "

Mehmet Cahit Turhan, samgönguráðherra, sem gerði athugasemdir við Çamlıca turninn í byggingu í Küçük Çamlıca, sagði að þeir ætla að opna turninn til þjónustu í júlí og sagði: mun. " Turhan gaf einnig upplýsingar um uppbyggingu turninn Turhan, toplam Heildarsvæðinu í turninum 2 þúsund 425 fermetrar. Hæð turninn okkar er 369 metra yfir jörðu. Þetta samsvarar hæð 587 metra yfir sjávarmáli. Gólfhæð í turninum samanstendur af 45 gólfum, með 4 yfir gólfið og 49 undir gólfinu. Það eru tveir vegalegar lyftur í turninum. Aftur í þessu turni, 2 gólf Cruise Tower, 33 og 34'th hæð tvisvar veitingastaðnum, sem er staðsett á 39 og 40'inci hæða. Hæð þeirra yfir jörðinni er fyrstu hæðin á Cruise Tower 148,5 metra og hæð yfir sjávarmáli er 366,5 metrar. Hæð seinni skemmtiferðaskipsins er 153 metra yfir jörðu og 371 metra yfir sjávarmáli. Gólf veitingastaða okkar eru 175,5 metrar hár frá jarðhæð og 393,5 metra yfir sjávarmáli. "

X Við búum við um það bil 4,5 milljón manns að heimsækja turninn árlega "

Segir að lyfturnar í turninum muni liggja í kringum 1 mínútur, sagði Turhan: "Panoramic elevators vilja líta á söguleg Peninsula og Bosphorus og Black Sea ströndum meðfram 180 metra. Við búum við um það bil 4,5 milljón manns að heimsækja þennan turn með skemmtiferðaskipum og veitingastöðum.

Uz Við stefnum að því að opna þessa turn til þjónustu frá og með júlí eftir lok annarra viðbótarverka og viðskipta "

Ferðalag 3-blokkarinnar að turninum hefst í lok þessa mánaðar. 4-blokkin sem eftir er heldur áfram verkstæði framleiðslu. Við stefnum að því að ljúka uppsetningu turnsins í lok mars. Eftir að lokið hefur verið við öðrum viðbótarverkum og aðgerðum, hyggjumst við að opna þessa turn til þjónustu í júlí. Með opnun þessa turnar verða öll önnur þjónusta loftnet í Camlıca svæðinu hreinsuð og Çamlıca svæðinu mun hafa fallegt útlit og gamalt útlit. "

Samgönguráðherra Turhan sýndi persónulega upplýsingar um bygginguna á líkaninu á Çamlıca turninum eftir fréttatilkynningu.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir