Bursa Industry Summit Doors Opið fyrir gesti

Bursa iðnaður leikarar opnaði leiðtogafundinn
Bursa iðnaður leikarar opnaði leiðtogafundinn

Bursa iðnaðarráðstefna iðnaðarmanna, sem er Bursa fundur vélageirans, opnaði dyr sínar á TÜYAP Bursa International Fair and Congress Center. 20 er undirbúið með þátttöku 346 fyrirtækja og fulltrúa frá 40 landinu og búist er við að 2 muni yfir 1000 gesti, hámarkið 500 mun standa fram á sunnudag í desember. Annað mikilvægasta Kaup í okkar landi mun koma hreyfanleiki á efnahag Tyrklands er gert ráð fyrir 60 milljón virði af bindi fyrirtæki í fjóra daga. Kaup, þar sem XNUMX er staðbundinn framleiðandi, býður upp á nýjustu tæknivörur fyrir gesti.


allir stykki af Tyrklandi á opnun ráðstefnunnar koma saman iðnaði; Varaformaður Bursa, Mustafa Özsoy, Bursa aðalborgarstjóri Zehra Sönmez, varaformaður BTSO, Cüneyt Şener, samtökum vélaframleiðenda (MİB), formaður Ahmet Özkayan, samtaka vélaverkfræðinga og kaupsýslumanna (TİAD), varaformaður, Murat Akyüz, Tüyap Bursa Kaup Framkvæmdastjóri İlhan Ersözlü og leiðandi fulltrúar atvinnulífsins tóku sér stað.

Atvinnuviðtal nálægt 2500

Með því að koma saman öllum hagsmunaaðilum vélaframleiðslunnar bendir Bursa Industry Summit athygli á nýjustu nýsköpunarvörum sínum. Tüyap Bursa Fuarcılık A.Ş sagði að leiðtogafundurinn muni koma nýtt anda í iðnaðarframleiðslu vélarinnar. Framkvæmdastjóri İlhan Ersözlü sagði að atvinnustarfsemi sem mun eiga sér stað á sýningunni mun gera verulegar framlög til landsins. Erözl hefur haldið áfram, sagði: "Allt í öllum sýningum í Bursa Tyrklandi hefur orðið númer eitt framleiðanda þátttaka okkar landi hvað varðar skipulag. Þessi sanngjörn hefur verið viðurkennd af öllum heimshornum. Fyrirtæki inni 130-140 hafa getu til að flytja til landsins vegna þess að þátttaka er frá mörgum ólíkum svæðum. Með þátttöku sendinefnda frá fleiri en 40 iðnaðarborgum heima munu viðskiptasambönd sem myndast á sanngjörnum mun veita miklum tækifærum fyrir opnun þátttökufyrirtækjanna á nýjum mörkuðum en á sama tíma að veita atvinnuþáttum. Á sanngjarnan hátt teljum við að fleiri en 2500 tvíhliða viðskiptasamfélög eiga sér stað. Tvíhliða viðskiptasamfélög eru skipulögð innan ramma 3 sérstaks UR-GE verkefnis fyrir vélar, geimveraverndariðnað og járnbrautakerfi atvinnulífs Bursa Chamber of Industry and Commerce (BTSO).

50 Þúsundir atvinnufólks frá landinu

Cüneyt Şener varaformaður BTSO sagði: „Það er sanngjarnt þar sem þátttaka er mikil. 7 salernið okkar er fullt af innlendum og erlendum sýnendum sem hafa mikinn áhuga. locomotive Bursa borg efnahagslífs Tyrklands, útflutningur 121 eins og við yfirgefa landið, tvöföldun á landsvísu meðaltali ulaştı.xnumx xnumx'lik prósent hlut í miðlungs-hár-tækni. Bursa er nú í undirbúningi fyrir sterkari framtíð með nýjum kynslóðarsvæðum, svo sem TEKNOSAB og SME OIZ, flutningaþjónustu, rannsókna- og þróunarstofnanir og framúrskarandi miðstöðvar. Í samlagningunni eru verkefnir eins og GUHEM og Model Factory, sem eru meðal forgangsverkefnisáætlana efnahagsstjórnar okkar, einnig að finna. Bursamız að taşıyor.ihracat miðlægrar staðsetningar sem sinnir drauma Tyrklands í Summit okkur iðnaði í dag með stefnumarkandi náttúrunnar landið Aerospace okkar, flug og við höfum gert sviðum okkar ss vélar og járnbrautum kerfi með vörn ásamt Ur-D okkur verkefni um þúsund fyrirtæki fólk frá xnumxülke við meðlimi okkar í Bursa fært saman “sagði hann.

Framleiðsluiðnaður brýtur útflutningsplötu

Hvar sem við lítum í Bursa, sem leggur áherslu á að vaxandi iðnaður hefur sést, létu Machines Industrialists og viðskiptamennssamtökin (TİAD) varaformaður Murat Akyüz leggja áherslu á að sem TİAD séu þeir ánægðir með að vera undir iðnaðarráðstefnunni. Çeltikçi sagði: „Við styðjum allar sérhæfðar kaupstefnur sem við teljum að muni bæta við atvinnugrein okkar, sem táknar vélar sem framleiða vélar, þ.e. sem bætir stefnumarkandi mikilvægi þess að styrkja uppbyggingu Bursa Industry Summit Við sama um iðnaði landsins er að aukast, vegna þess Bursa, leiðandi atvinnulífs og framleiðslugetu af the staður er undirstaða Tyrklands. Bíla-, myglaframleiðsla, textíl- og framleiðsluiðnaður sem hefur brotið útflutningsgögn í heiminum eru staðsettir í Bursa, þess vegna er nafn Bursa auðkennt við iðnaðinn. Reyndar er það ekki á óvart að hundraðshluti verkfæranna sem notuð eru í 60 í Bursa. Bursa Industry Summit er frábær vettvangur til að styrkja og sýna þessa uppbyggingu. Sem TİAD erum við meðvituð um það mikilvæga hlutverk sem vélaverkfæri gegna sjálfum sér, ekki innlendum hlutum, til að framleiða flugvélar innanlands og innanlands, til að framleiða skip og stóriðju.

Þjóðarframleiðsla Þjóðveldi

Iðnaðarráðstefna Bursa er mjög mikilvæg á þessu ári, líkt og á liðnu ári, sem vekur athygli Ahmed Ozkayan, formanns vélaframleiðendasamtakanna (MIB), staðbundin framleiðsla er mjög mikilvæg, sagði hann. Özkayan hélt áfram orðum sínum á eftirfarandi hátt: „Til viðbótar við efnahagslegt framlag kaupstefnanna til lands okkar er mikilvægt að mæta nýjustu tækniafurðum sem framleiddar eru af innlendum og innlendum vélaiðnaði, sem lýst er yfir sem stefnumótandi atvinnugrein, ásamt gestum. Með sýn um üretim landsframleiðslu og innlenda máttur M mun Kaupin sem við styðjum sem MIB hafa jákvæða framlag til innlendra og erlendra viðskipta. Í dag hafa tekjur á mann þeirra landa sem krafist hafa iðnaðarins aukist. Löndin sem geta ekki lagt fram landsvísu iðnframleiðslu sína stuðla að vöru- og rannsókna- og þróunarstarfi þróaðra ríkja með því að vera háðir iðnaðar- og tæknivörum. Sem Mib leggjum við áherslu á árangursmiðaða þjóðariðnað. Við erum fyrsta landið í útflutningi landbúnaðarvéla og myllaverksmiðja. Umfang innflutnings á myndum véla er eitt hundrað prósent 20 og er ein farsælasta atvinnugrein okkar. Í almennum vélum náði hlutfall útflutnings til innflutnings 2017 prósent í 55, en þetta hlutfall náði 2018 prósent í fyrsta 9 mánuði 62. Hlutur vélaútflutnings í heildarútflutningi er 8.62 prósent og heldur áfram að aukast. Að meðaltali Útflutningsverðmæti hvert kílógramm og gildi hálft dollara added 1 Tyrkland mun ekki vera fær um að rísa nema við framleiða hágæða vörur. Vélaframleiðslugeirinn okkar er nokkuð ungur. “

Mikilvægt fyrir Bursa vörumerki

Með hliðsjón af mikilvægi mannúðarmála sagði borgarstjórinn Bursa, borgarstjórinn Zehra Sönmez, að Bursa hafi mörg gildi. Sönmez hélt áfram: Bursa Bursa Industry Summit er mikilvægt skref í átt að vörumerki Bursa. Iðnaður Kaup 17. hefur orðið risastór iðnaður fundur. Á leiðtogafundinum í fyrra hýst fjölmargir gestir frá mörgum löndum. Verslunarstarfsemin sem mun fara fram á sanngjörnu ferli mun leggja mikið af mörkum til Bursa og þjóðarbúskaparins. “

Bursa mun leggja mikið af mörkum í hagkerfinu

Bursa varaformaður Mustafa Özsoy: "Bursa hefur verið einn mikilvægasti viðskiptastaðurinn á hverju tímabili sögunnar. Þróun þessa reynslu dag frá degi, Bursa er ein af þeim borgum sem stuðla að útflutningsstilla vaxtarmarkmiðum tyrkneska hagkerfisins. Kauphallir eru framleiðendur sem bæta við verðmæti til Bursa á þessu sviði. Bursa gerir mikilvægt framlag til útflutnings landsins. Helstu þættir iðnaðar 4.0 eru hugbúnaður og nýjustu tækni vörur, leiðtogafundurinn hefur stefnumótandi mikilvægi og er einn stærsti 3 sanngjörn í okkar landi. Á sýningunni munu sýnendur sýna okkur hvar þeir geta farið. Þetta leiðtogafundi mun gefa nýjum hvati til Bursa hagkerfisinsJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir