500 neðanjarðar bílastæði fyrir Salihli

500 neðanjarðar bílastæði í þjónustu hins réttláta
500 neðanjarðar bílastæði í þjónustu hins réttláta

Modern Pazaryeri, Underground Parking og Bedesten Bazaar verkefni, sem var hrint í framkvæmd af Manisa Metropolitan Municipality á gamla bílskúr bílnum í Salihli District, heldur áfram að gera lífið auðveldara fyrir almenning. Á markaðnum í 700 vélinni á miðvikudaginn eftir að markaðurinn hafði sett upp vélina sína fyrst; Neðanjarðar bílastæði fyrir 500 ökutæki voru einnig aðgengileg Salihli fólkinu. Salihlili borgarar geta auðveldlega skrifað áskrift frá MANULAŞ kassaskrifstofu við innganginn á bílnum og lagt bílum sínum á vegum án vandamála í umferðinni.


Salihli frá Metropolitan Municipality í Manisa kynnti góðar fréttir. Salihli 500 neðanjarðar bílastæði fyrir bíla, Salihli var boðið almenningi. Records hófust í nútíma neðanjarðar bílastæði, sem myndi draga úr vandamáli umferðarþrenginga og þar sem borgarar gætu lagt bílum sínum á öruggan hátt. Fólkið í Salihli mun vera fær um að gerast áskrifandi frá MANULAŞ gegn við innganginn að neðanjarðar bílastæði og leggja bílum sínum á öruggan hátt.

Örugg og nútímaleg bílastæði
500 bílastæði neðanjarðar, sem útilokar bílastæði vandamál, sem er eitt mikilvægasta málið af Salihli, er fylgst með 7 / 24 öryggis myndavél. Leyfisskilaboðarkerfi er fáanlegt við innganginn á bílastæðinu. Bílastæði fyrir fatlaða og lyftu eru í boði. Tilvist á bílastæði er hægt að sjá á LED skjánum. Bílastæðin voru ákvörðuð með gulum málningu. Slökkvibúnaður, eldskápur og sprinkler eru í boði. Lýsingin á umhverfinu var veitt með nægilegum lýsingarþætti.

Við erum að vinna að því að leysa bílastæði vandamál
Manisa Metropolitan Mayor Cengiz Ergun, Salihli á gamla bílnum bílskúr Modern Market Marketplace, neðanjarðar bílastæði og Bedesten Bazaar verkefni vildi vera til góðs. Síðasta miðvikudagur, sem minnir á að markaðurinn á viðskiptabankanum opnaði Ergun, var neðanjarðar bílastæði einnig í boði fyrir borgara. Manisa Metropolitan Municipality borgarstjóri Cengiz Ergün sagði að þeir hafi framkvæmt rannsóknir til að leysa bílastæði vandamálið og að þeir hafi gripið til aðgerða í þessum átt. Með samþættum verkefnum geta borgarar okkar lagt bílum sínum í neðanjarðar bílastæði. verður fær um að gera innkaup auðveldlega. Það verður engin skortur á tíma og stað. Með ástinni að þjóna fólki okkar, erum við í spennu og hamingju með því að veita mörgum fleiri þjónustu. Allt starf okkar er fyrir borgara okkar. Gæti það verið gott ..


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir