CHP Girgin bað um Denizli-Aydın-Cine-Yatağan-Milas-Güllük Railway Project

Skipuleggjandi og fjármálaráðherra CHP Muğla staðgengill Süleyman Girgin spurði samgönguráðherra Mehmet Cahit Turan um Denizli-Aydın-Cine-Yatağan-Milas-Güllük járnbrautarverkefnið sem mun nánast gegna hlutverki sem eyrnalokkar fyrir Suður-Eyjahafið.


Girgin; Hafa verið ráðnir á opinberum dagskrá þar sem 2007, Güneyege, sem hefur verið rætt í hverju ríkisstjórnartímabili síðan þá, hefur snúið aftur til snáksögunnar og mun koma saman hráefnum og innlendum afurðum sem eru framleiddar í innri hluta okkar svæði með útflutningi í gegnum hafnar Denizli. Það er mikil von í almenningi, en þessi vænting er enn ekki uppfyllt.

Girgin með CHP; Hann spurði samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan eftirfarandi spurninga:

TCDD 1). Hvað er stigi Denizli - Aydın - Cine - Yatağan - Milas - Güllük Railway Project, sem hefur verið rannsakað af svæðisstjóra?

Í þingmannaviðskiptum og fjárhagsáætlun framkvæmdastjórnarinnar fundi um fjárlagafrumvarpið, 2 ár, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti á tímabilinu; Hvernig lítur þú á verkefnið sem hann segir, var Við höfum vinnu við þetta efni ??

3) Er áætlanagerð ráðuneytisins fyrir svæðið okkar eingöngu byggt á ferðaþjónustu tekjum eða eru einhverjar fjárfestingaráætlanir fyrir atvinnulífsgreina sem mynda meiri virðisauka af stórum útflutningsgetu svæðisins okkar? Hann spurði.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir