Side Road Works af Turgutlu Bridge Interchange Byrjað

Manisa Metropolitan Sveitarfélag í Turgutlu til að koma í veg fyrir að manntjón og eignir, intercity og milliborgarumferð skiljist sín á milli og í samræmi við það byrjaði að draga úr umferðarstyrk til lágmarks stigs framkvæmdar á reglugerð um tenginguna hófst.

Uppgröftur hefur hafist við að ljúka tengibrautum Köprülü skiptibrautarverkefnisins, sem var boðið íbúum Turgutlu með því að opna undirgöng á tímabilinu sem Manisa Metropolitan Sveitarfélagið lét eftir. Rofi á vatni og rafmagni vegna tilfærslu verksins byrjar með lokum tilfærslunnar; Forsvarsmenn verktakafyrirtækisins sinna undirbúningsverkunum með byggingarvélarnar fyrir jarðaframleiðslurnar á þúsund 350 metra leið hægra megin við veginn. Innan verksviðs verður regnvatnaframleiðsla á tengibrautum og fyrirkomulag á vegum sem liggja niður frá Selvilitepe hverfinu að mótum. Síðari hluta október verður gatnamót Turgutlu-brúarinnar, þar sem vélræn framleiðsla er fyrirhuguð, kynnt borgarbúum. Metropolitan sveitarfélagið í Manisa hafði frumkvæði að verkum á vegum Turgutlu Bridge Interchange verkefnisins en hluti af framleiðslunni var opnaður á undanförnum mánuðum og bæði íbúar héraðsins og íbúar Izmir-Ankara línunnar höfðu unnið aðdáunina.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir