Hiti vinna við Salihli strætó stöðvar

Liðin sem voru tengd samgöngumáladeild Manisa Metropolitan sveitarfélaga skildu vegina með gulri línu til að tryggja öruggt og reglulegt flæði umferðar í Salihli hverfi og til að koma í veg fyrir bílastæði fyrir framan viðkomustaðinn. Liðin sáu einnig um þrif á þeim viðkomustöðvum sem borgararnir hafa gert.

Manisa Metropolitan Sveitarfélag, Salihli fyrir framan strætóstopp fyrir framan gulu línuna til að koma í veg fyrir umferðarþunga. Til að koma í veg fyrir missi tíma og þrengslum í umferðinni vegna rangra bílastæða við stoppistöðvar var gerð grein fyrir úrvali tína og lækka hinna ýmsu viðkomustaða með gulum röndum. Til viðbótar við þetta var hreinsun starfsmanna í rútustöðinni hreinsun stöðvanna. Ríkisborgarar sem þurfa að nota stoppistöðvarnar á öruggan hátt munu halda áfram að vinna reglulega.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir