Ný brú Arifiye mánaðardagar

arifiyenin nýjar gönguleiðir
arifiyenin nýjar gönguleiðir

Borgarstjóri Toçoğlu skoðuðu brúnaverkin í Arifiye á staðnum og sagði: köprü Með brúnum sem mun þjóna 5 hverfinu okkar munu krossarnir verða öruggir og 13-km vegurinn mun liggja á 3 klínímetanum með brúnum okkar. Verk okkar er að ljúka. Gangi þér vel. " Arifiye Mayor Karakullukçu þakkaði borgarstjóra Toçoğlu fyrir nýjan brú.


Sakarya borgarstjóri Zeki Toçoğlu, Arifiye'de, skoðað verkið sem fór fram á brú. Forçoğlu forseti, sem fékk upplýsingar frá embættismönnum um síðustu benda á brú, var Arifiye Mayor İsmail Karakullukçu, aðstoðarframkvæmdastjóri Ayhan Kardan og YOLBAK yfirmaður Haydar Akbulut í fylgd. Karakullukçu þakkaði forseta Toçoğlu fyrir fjárfestingu.

Yfirfærslur verða öruggar
Segja að þeir byggðu meira en 20 brýr í ýmsum hlutum borgarinnar til að tryggja örugga leið, sagði borgarstjóri Toçoğlu, uz. Við erum að flytja nýjan brú til Arifiye Nehirkent. Við erum að nálgast lok brúarinnar okkar sem mun tengja Karaaptiler og Türkçaybaşı Neighborhoods í Arifiye District. Eftir endanlegt fyrirkomulag munum við ljúka malbikverkunum og gera þær tiltækar til notkunar. "

10 mílufjöldi vegfarandur
Toçoğlu, "13 kílómetra brú sem borgarar okkar hafa komið til að tengjast miðborginni verða lækkaðir í 3 kílómetra þegar brúin er lokið. Við munum spara um það bil 10 kílómetra. Çaybaşı, Fuadiye, Türkçaybaşı, Hacıköy, Mollaköy og Kemaliye hverfurnar verða nær miðju. Vonandi 65 metra lengd 17 metra breidd verður tekin í notkun eins fljótt og auðið er. Gangi þér vel. "


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir