Samgönguráðstöfun í Kayseri Metropolitan Council

Kayseri Metropolitan Municipality Council, safnað til að ákveða málin á dagskrá. Á fundinum var mikilvæg ákvörðun tekin um almenningssamgöngur í héruðunum. Ákvörðunin tekin af ákvörðuninni um að auka eftirspurn eftir íbúum samvinnufélaga í héruðum samvinnufélaga samgöngur mætt með formúlu Metropolitan sveitarfélagsins.


Metropolitan Municipality Council, formaður varaformaður Mehmet Savruk hitti. 39 dagskrá atriði var rætt og lokið.

Í borgarstjórn Metropolitan sveitarfélagsins, eins og í almenningssamgöngutækjum, var einnig fjallað um rafræna fargjaldarkerfi, rekstrarhverfi og hverfismenn sem tóku þátt í stjórnun greiðslu útgáfu um borðspjaldskort. Umdæmi og tengdir hverfum til að vinna með beiðni um hækkun á flutningi Metropolitan sveitarfélagsins til að hækka muninn á afsláttarmiða til að styrkja málið kom á dagskrá Alþingis. Krafa um tekjutryggingu til Kayseri Transportation Inc., sem greiddur var til fyrirtækja sem stunda flutninga fyrir afsláttaráætlun, var samhljóða samþykkt af stjórnarmönnum.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir