Smart Junction Arrangement á Main Streets Akhisar

„Smart gatnamótunarverkefnið sem framkvæmd var af Metropolitan sveitarfélaginu Manisa til að létta á umferðinni í borginni, flugstöðinni í Akhisar hverfi, Zeytinliova, Tahir Ün og Tütün Hotel, Akhisar 1. Sendingar og Taris, Akhisar 151. Gátt, svæðisbundin umferð og Gölmarmara gatnamót fóru að koma til framkvæmda.


Samgöngusvið Manisa Metropolitan sveitarfélagsins, Akhisar hverfisstöð með mesta umferðarþéttleika stöðvarinnar, Zeytinliova, Tahir Un og tóbakshótel, Akhisar 1. Sendingar og Taris, Akhisar 151. Gatnamót, svæðisbundin umferð og Gölmarmara gatnamót gerðu snjallt mótum fyrirkomulag. Með því fyrirkomulagi sem gert var fyrir frí Eid al-Adha kom í ljós að allt að 40 prósent framför náðist frá snjallum gatnamótum.

STYRKT eftirlit frá viðskiptamiðstöðinni
Hüseyin Üstün, yfirmaður flutningadeildar höfuðborgar Manisa, sem gaf upplýsingar um rannsóknina, sagði, çalışma Vinnukerfi snjalla gatnamóta; Lykkjaskynjarar staðsettir undir malbikinu og senda upplýsingarnar sem myndast af ökutækjum sem fara yfir malbikið til Loop Magnetic Vehicle Sensors á sviði, með Junction Controllers (KKC), Intelligent Junction Controllers (AKD) og 3G Router (Router) - mótald og ökutæki og vegagögn, Junction Camera. myndir eru fluttar til Umferðareftirlitsmiðstöðvar á aðalskrifstofu flutningadeildar um netþjóninn ,, NVR ”(Network Video Record) (IP-Camera Video Recorder) og notendatölvur í gegnum Backbone Switch (aðal burðarás) í miðstöð okkar með trefjar samskiptainnviði. stöðugt er fylgst með gatnamótum af Umferðarstjórnarmiðstöðinni.

40 HÁTTALA Í TRAFIK
Með því að veita upplýsingar um umbótahlutfall sem eiga sér stað með snjallri fyrirkomulagi, sagði Üstün, „Frídagur Eid al-Adha byrjaði og lauk í 17-26 milli ágúst og 2018 í Gediz, Fatih, Manisa ríkisspítala, Kanuni, Selale Plaza , Eshot (Ulupark), 15 July Democracy Square, Strawberry Street, Maltese Junction; Akhisar District Terminal, Zeytinliova, Tahir Un and Tobacco Hotel, Akhisar 1. Sendingar og Taris, Akhisar 151. Götum, svæðisbundin umferð og Gölmarmara gatnamót, allir krossar eru búnir að fullu aðlagandi greindarskiptakerfi, fjöldi ökutækja sem fara um tiltekin gatnamót í fríinu jókst um 50% Gediz Junction 595.502, Akhisar District 568.642 snjallrás ökutækja með 40 hlutfall hefur verið bætt um% “sagði hann. .Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir