Nafni Istanbúlar New Airport

CHP Mersin staðgengill Alpay Antmen, 3'inci flugvellinum í Istanbúl 'Ataturk' á ásakanir um að nafni varaforseta Fuat Oktay'a gaf tilefni til að spyrja. Antmen, í hreyfingu hans, "mun flugvellinum fá nafn Abdulhamid Khan" kröfur eru sönn? "Hann spurði.

CHP Mersin staðgengill Antmen, varaforseti Oktay'a, Istanbúl 3'üncü Airport 'Atatürk' nafn á ásökunum verður ekki gefið tillögu. Að vísa til Gaza Mustafa Kemal Atatürk er yfirlýsingin um að Istikbal sé í skýjunum inni í tillögunni, sagði Antmen: "Nafn Atatürks, sem gaf okkur frjálsa og sjálfstæða búsetu, ekki aðeins í landi okkar og í sjónum, heldur einnig í himninum, var gefið 3 flugvellinum og þessi umræða var gerð. mun. "

Áaturk, Antalya, Afyon, Konya, Bursa, Sakarya, Antakya, Kayseri, Rize, Giresun og Eskisehir stadiums 'brugðust einnig við að fjarlægja nöfnin Antmen, "Mustafa Kemal Ataturk", jafnvel þótt flugvöllinn væri ekki að fara á staðinn, "sagði hann.

CHP Antmen, til að svara skriflegri beiðni til varaformanns Oktay Oktay'a voru eftirfarandi spurningar teknar með:

M Eru ásakanirnar í fjölmiðlum að "flugvöllurinn muni heita Abdulhamid Khan"? Hver er ástæðan fyrir því að Atatürk sé ekki enn gefið flugvöllinn? Hver eða hver er truflaður af Mustafa Kemal Atatürk og nafn hans?

Á síðustu 16 árstímabili, hversu mörg ríki, salar og opinberar byggingar með nafni Mustafa Kemal Atatürk og İsmet İnönü hafa verið fjarlægðir frá Atatürk og İsmet İnönü? Hvaða nöfn hafa verið skipt út?

Á sama tíma, hversu mörg opinberar byggingar, aðstaða og starfsstöðvar sem heitir Atatürk og İsmet İnönü voru eytt?

Einnig á síðasta 16 árstímabilinu, sérstaklega ráðuneyti, undirstöður og forstöðumenn; Hvaða opinberu vefsíður hefur Ataturk eytt myndinni? "

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir