Adana Main Transportation Plan ætti að vera tilbúinn

Zekeriya Turanbayburt, formaður Adana-deildar skrifstofu byggingarverkfræðinga, sagði að óreglu almenningssamgangna, þröngar götur, slæmir vegir og mannvirkjagerð hafi slæm áhrif á umferð borgarinnar og sagði að undirbúa ætti aðalskipulag Adana fyrir Adana.

Turanbayburt, á blaðamannafundi, skjótt og brenglað borgarferli Adana til dagsins í dag, er mjög vandmeðfarið hvað varðar samgöngur og umferð. Turanbayburt, með opnun skóla, eins og alltaf, hefur verið litið svo á að vandamálin standist, að nálgast rigningardaga mun gera umferð óbærilegri, sögðust vita af fyrri ára reynslu.

Óreglu almenningssamgangna, þröngar götur, gangstéttar umbreytt í bílastæði eða verslun, komu ökutækja í fallegan almenningsgarð, vegina þar sem gangandi breytist í fimleika, ruglingslegt bás, uppbygging vega, brotna vegi, umbúðir sem byggjast á þéttbýli sem auka þéttleika og skort á viðleitni til að koma lausnum á þessum röskun Turanbayburt lýsti því yfir að vegna borgarlífsins væri orðið boltinn í vandamálum sagði hann:
Esi Sú staðreynd að öll þessi vandamál halda áfram að aukast sýnir að meira en einfaldar tæknilausnir eru nauðsynlegar til að bæta samgöngur. Til þess að þróa samgöngustefnu sem hentar uppbyggingu og ávinningi Adana, í fyrsta lagi, eins og í lausn allra vandamála, ætti að framkvæma rannsóknir sem ekki eru populistar, sem ekki hafa auga. Við leggjum áherslu á þetta sérstaklega vegna þess að því miður sjáum við ekki nægar rannsóknir á lausn borgarumferðar í Adana. Nokkur góð fyrirkomulag er langt frá því að mæta því sem krafist er. “

Turanbayburt, sem býður einnig upp á lausnir á umferðarvandanum, sagði: „Það þarf að undirbúa„ aðalskipulag samgöngur “fyrir Adana. Aðalskipulagsvinnu ætti að fara fram í sátt, samhæfingu og samræmingu við umhverfisáætlun, aðalskipulag, verndaráætlun og framkvæmd skipulagsáætlana. Við skipulagsferlið ætti að gera endurbætur á vandasömu umferðarflæði Adana með einföldum og tæknilega viðeigandi lausnum innan ramma umferðarverkfræðinga. “

Turanbayburt benti á að forðast ætti forritin sem bjóða umferð vélknúinna ökutækja til miðborganna og sagði: ız Til að nota takmarkaðan veg borganna okkar á skilvirkan hátt verðum við að draga úr þéttleika bifreiða á vegunum og auka þéttleika farþega í ökutækjunum. Að skipuleggja takmarkaða vegamannvirki fyrir hreyfanleika manna fremur en hreyfanleika ökutækja mun tryggja skilvirka notkun núverandi vega í átt að hreyfanleika manna.

Með því að leggja áherslu á að leggja áherslu á almenningssamgöngur sagði Turanbayburt að framleiðsla á „einum miða“ forritinu þar sem almenningssamgöngutegundir séu samþættar ætti að vera framleiddur og sagði: „Hreinsa ætti miðborgina úr minibussunum. Minibílarnir ættu að vera reknir á jaðar borgarinnar í samræmi við líkamlegar aðstæður og gera ætti almenningssamgöngutæki til stuðnings keppninni, ekki í samkeppni sín á milli. Fjárfestingum í samgöngum ætti að beinast að almenningssamgöngum og hefja félagslega menntunarferlið fyrir borgarbúa að nota almenningssamgöngur. Að auki ætti að hvetja til almenningssamgangna í skólum. “

Til marks um að hreinsa ætti svæði eins og Çakmak Street, Ali Münif Yeğenağa, nágrenni Büyük Saat og Tepebaug haugssvæðið frá bifreiðinni með skilningi „Borgin er fyrir fólk“ og breytt í gangandi svæði, ætti að koma í veg fyrir hernám gangstéttar með bílum og iðnaðarmönnum. Á nýjum svæðum sem opnað verður fyrir byggðina ætti að halda götum, götum, vallarstöðum, höfnunum og gangstéttum sem uppfylla staðbundnar áætlunarviðmið og hafa í huga hjólastíga. Ljósbrautarkerfið ætti að vera endurhannað með viðbótarleiðum, sérstaklega svæðunum þar sem háskólar, sjúkrahús, strætisvagnastöðvar, flugvellir og viðskiptamiðstöðvar eru einbeittar. Auðvelda ætti aðgang að léttar járnbrautakerfi frá hverfunum. “

Turanbayburt lýsti því yfir að þeir buðu sveitarstjórnum og svæðisbundnum stjórnendum að gera tafarlausar ráðstafanir til að leysa vandann í samgöngum og umferð í þéttbýli og framkvæma langtímarannsókn. Ekki má gleyma því að einungis er hægt að leysa vandann ef fyrirhugað var; sýning verður leyst ef þú vinnur. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir