Fyrsta dag skólar í Samsun Samgöngur Ókeypis fyrir kennara og nemendur

Zihni Sahin, borgarstjóri Samsun, 2018-2019 byrjar námsárið 17 í september með samgöngunemendum Samula og kennarar verða ekki ákærðir, sagði hann.


Bæjarstjóri Samsun Metropolitan Sveitarfélagsins Zihni Şahin sagði: „2018-2019 námsárið okkar verður formlega byrjað á mánudaginn í september. Í fyrsta lagi vildi ég óska ​​þess að námsárið verði nemendum okkar, kennurum, foreldrum og landinu okkar til góðs. Kennarar sem munu kenna nemendum okkar, sem munu þjálfa þá fyrir nemendur okkar, sem trúa því að þeir muni flytja land okkar til fegurri framtíðar, sem eru gagnlegir fyrir samfélag okkar, trúfastir tengd landi okkar, ríki okkar, munu vernda þjóðleg og andleg gildi okkar og munu berjast fyrir því, munu stuðla að skilningi okkar á lýðræði og munu vinna að því að koma á fallegri heimi. Óska þér farsældar. 17 verður námsmönnum og kennurum með Samúla að kostnaðarlausu mánudaginn september. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir