Aðgangur að Dilovasi frá Eynerce Junction

Í viðbót við byggingu vestrænna mótunarleiðbeininga í Dilovası, stofnar Kocaeli Metropolitan Municipality nú tengsl vegi í Eynerce Junction sem er nú staðsett í austri. Dilovası Eynerce Junction - Innan gildissviðs Yavuz Sultan Selim Street Connection Road verkefnið verður komið á fót í útibúum Eynerce Junction sem veitir þátttöku og aðskilnað Dilovası umdæmi á D-100 veginum. Yavuz Sultan Selim Street með því að tengja veginn með því að opna hliðina á umferðarferðinni verður veitt samfelld.


INNGANGUR TIL RÍKISINS VILTU AÐ AÐILA
Eynerce Junction, sem staðsett er á D-100 þjóðveginum, hefur mikilvægt hlutverk í flutningum til Dilovası miðbæjar. Dilovası District D-100 þjóðvegur hlið vegur (Yavuz Sultan Selim Street) þjónar nú sem tveir-vegur. Vegna skorts á vegsamkvæmni vegna hæðar munurinn á D-100 og hliðarveginum er hægt að veita aðgang að miðju Dilovası-héraðsins frá D-100 veginum óbeint í gegnum aðra vegi. Með nýju verkefninu verður þetta vandamál útrýmt og flutningur í héraðinu verður auðveldara.

Þúsund 250 METER ROAD
Innan ramma verkefnisins mun hringtorgið og tengslanetið sem smíðað er í framhaldi af núverandi Eynerce Junction veita mikilvægar aðstöðu. Aðgangur að miðju Dilovası hverfi í Izmit átt verður veitt með hliðarveginum. Innan umfangs verksins verður 252 metra hluti Eynerce Creek endurreist. Þúsundir 250 metrar löng vega og uppbygging fyrirkomulag verður að veruleika.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir