Púls heimsins járnbrautasvið verður sett í Izmir

Eurasia járnbrautarstarfsemi
Eurasia járnbrautarstarfsemi

Eurasia Rail International Railway, Light Rail, Infrastructure og Logistics Fair 10-12 Apríl 2019 er að undirbúa að hýsa leiðandi nöfn heimssvæðissviðs í Izmir.

Eurasia Rail er einn stærsti og stærsta 3 járnbrautarvettvangurinn í heiminum. Eurasia Rail verður lögð á dagskrá með nýjustu nýjungum, þróun og tækni og ráðstefnum sem eiga sér stað á sama tíma og sanngjörn.

Siemens, Alstom, Yapıray, samgönguráðuneytið, TCDD og hlutdeildarfélaga þess í Eurasia Rail, en þar munu vera mikilvægir þátttakendur frá löndum eins og Þýskalandi, Frakklandi, Tékklandi, Kína, Ítalíu og Rússlandi, Bozankaya, Bombardier, Knorr Bremse, Metro Istanbul, Metro Izmir, Caf, Kardemir og Aselsan, Yapı Merkezi munu taka þátt í leiðandi fyrirtækjum greinarinnar.

leiðandi atvinnugreinar Tyrklands í Tyrklandi leiðandi sýningu skipuleggjendur ITE hópnum staðsett milli EUFOR fyrirtækja - EUR 8 skipulögð af International Fairs. International Railway, Light Rail Systems, Infrastructure og Logistics Sýning - Eurasia Rail; 10 - 12 Apríl 2019 verður haldinn á sýningunni í Izmir Gaziemir.

Sýningin verður haldin á bilinu um það bil 14 bin m2. Samgönguráðuneytið, Maritime Affairs og fjarskipti, ráðuneyti járnbrautir, Tyrkland Sambands Chambers og hrávöru (TOBB), KOSGEB og er einnig styrkt af vegum Economy.

Foreign heimilisnotkun sá mikinn áhuga faglega Eurasia Rail geiranum með nýjum viðskiptum og samvinnu tækifæri ráðstefnu samtímis orðið að veruleika með því að veita viðskipti stuðlað að sköpun af nýjustu nýjungar, þróun og tækni af framkvæmdum verður flutt á dagskrá.

Eurasia Rail er eina og heimsins þrjú stærsta járnbrautarsjóður á Eurasia Rail

Semi Benbanaste, ITE Tyrkland Transport & Logistics Group Director: ve Járnbrautakerfi í heiminum eru mikilvægari á hverjum degi vegna þess að þau eru fljótleg, hagkvæm, umhverfisvæn, örugg og nútíma kerfi. Þó að fjárfestingar Evrópulanda séu áfram til að auka nútímavæðingu og flutningsgetu járnbrauta eru mjög alvarlegar markmið og fjárfestingar í þessum átt í okkar landi. Innan þessa ramma hefur verið sett alvarlegt markmið í okkar landi, svo sem að auka járnbrautarnetið í 25 þúsund kílómetra. Til þess að ná þessu markmiði eru háhraðafjárfestingar mikilvægt og stefnt er að því að tengja 2023 við 77 við háhraðajárnbrautakerfið þar til 42. Áætlað er að 3 bin 500 muni samanstanda af miklum hraða og 8 bin 500 mun samanstanda af háhraðastígarlínum. Að auki er 1.000 km nýjan járnbraut með 13.000 km, og 2023 járnbrautin verður náð í 25.000. Á hinn bóginn lýkur endurnýjun allra lína með því að gera 4.400 km línu endurnýjun; Markmiðið er að auka 10 í 15 og hlaða til 2011. Með Eurasia Rail Fair, sem koma saman leiðandi fulltrúar í heimi frá XNUMX, stefnumst við að stuðla að því að ná þessum verðmæta markmiðum atvinnulífsins.

Benbanaste lagði áherslu á að Eurasia Rail væri sú eina á Eurasia svæðinu og ein af þremur stærstu járnbrautarmótum í heiminum og hann hafi einnig gefið upplýsingar um messuna sem haldin verður í apríl. eins og það er á hverju ári, undirbýr það sig til að verða mjög duglegur vettvangur fyrir járnbrautageirann. Það verða mikilvægir þátttakendur frá löndum eins og Þýskalandi, Frakklandi, Tékklandi, Kína, Ítalíu og Rússlandi. Í raun, Frakkland Commercial ráðgjafi taka mjög mikilvæga ákvörðun í Tyrklandi í fyrra 2019 bara tilkynnt að það muni styðja EurasiaRail sanngjarnt. Til viðbótar við þessa mikilvægu þróun má nefna Siemens, Alstom, Yapıray, samgönguráðuneytið, TCDD og hlutdeildarfélög þess, Bozankaya, Bombardier, Knorr Bremse, Metro Istanbúl, Metro Izmir, Caf, Kardemir, Aselsan, leiðandi fyrirtæki greinarinnar samþykktu þátttöku sína. 10-12 Apríl 2019 mun skipuleggja áttunda Eurasia Rail í Izmir þar sem fyrirhugað er að tvíhliða viðskiptafundir leggi mikið af mörkum til járnbrautargeirans og þjóðarbúsins.

Kaupnefndir frá markhópum verða haldnir Hedef

The Bir Overseas Innkaup Nefndir Program yaratıl, sem verður skipulagt til að skapa nýja innkaup, viðskiptaþróun, ný fyrirtæki og samvinnu tækifæri á alþjóðavettvangi, verður að veruleika með stuðningi ráðuneytisins Economy. Hosted af ITE Tyrklandi, innkaup nefndir verða hýst á miða mörkuðum.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir