Lögreglustjórnir í Diyarbaki hafa aukið skoðanir á almenningssamgöngum

Diyarbakir Metropolitan Municipality Police Police, almenningssamgöngur í borginni á sviði almenningssamgöngutækja, sæti mengunar og reglur og reglur sem ökumenn verða að uppfylla.


Á sumrin þegar veðurhitastigið er yfir eðlilegum, framkvæmir lögreglustjóri Diyarbakır Metropolitan sveitarfélaga skoðanir á almennri hreinsun almenningssamgöngum, sætamengun og skipun, ökumenn sem klæðast merkjum og hlíta reglunum. Borgarar geta notað almenningssamgöngur til að stöðva ökutæki við hættir í rannsókninni sem gerð er til að nota lögreglustigana, ökutækin eru í skoðunum.

Skoðanirnar eru gerðar af 24 aðskildum hópi 2 fólks. Réttarskoðanir innan gildissviðs reglugerða um almenningssamgöngur stöðva minibuses og almenningssamgöngur, umferðarteymi, almenn þrif í ökutækjum, sæti og viðvaranir um mengun reykinga. Lögreglustaðir, ökutæki sem eru ekki í samræmi við reglugerðir um almenningssamgöngur eru að sækja um refsiverð verklagsreglur. Lögreglumenn sem sækja um sakamálsaðgerðir til almenningssamgöngutækja, þar sem ökutæki eru óhrein og brotin sæti, einnig með símalínu Alo 153 borgaranna, með því að meta kvartanir úr viðbrögðum.

Lögregludeild Umhverfisstjórnardeildarstefna, innan ramma ákvörðuðrar áætlunar, mun halda áfram reglulega skoðanir á mismunandi stöðum borgarinnar.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir