Antalya gerir muninn í almenningssamgöngum

Antalya Metropolitan Municipality, eins og á öllum sviðum almenningssamgöngum er einnig dæmi um verkin. Að veita góða, þægilega og örugga flutninga til 350 þúsund farþega á sumrin á sumrin, Metropolitan Municipality átta sig á forritum sem skipta máli í almenningssamgöngum með umhverfisvænum ökutækjum sem henta fyrir fatlaða borð og laugakerfi fyrir sambandlausa greiðslu og samgöngur.


Antalya Metropolitan Municipality Transportation Department, borgarstjóri Menderes Turel borgara í samræmi við leiðbeiningar, fljótur, þægileg og hefur opnað margar nýjungar til að tryggja örugga flutninga. Áður veitt af minibuses og einka almennings rútum, almenningssamgöngur undir sama þaki með því að safna Antalya Metropolitan Municipality hefur tekist að fullnægja bæði borgara og handverksmenn stofnað kerfi.

Plateau virkjun í almenningssamgöngum
Þökk sé samgöngumiðluninni sem krefst hvers konar eftirspurnar borgaranna, geta íbúar Antalya farið í Saklikent, Feslikan og Varsak hálendið með því að nota almenningssamgöngur. Bademağacı og Dağbeli á 55 km og Konyaaltı Üçoluk Quarter á 64 km eru einnig á almenningssamgöngum. Express Lines byrjaði að veita hraðari flutninga og varð ómissandi hluti af Antalya á stuttum tíma. Í því skyni að veita borgurum þægindi á leiðum þar sem þéttleiki er upplifaður á sumrin, voru samgöngulínurnar lækkaðir í hálf með tjá línur. ML22, LC07, VS18 tjá línur fengu meira en 4 milljón farþega á næstum 1,5 mánuðum.

Engar flutningsgjöld fyrir hring og fæða línur
Samgönguráðuneyti og járnbrautakerfi útrýmdi flutningsgjaldinu í hringlínum og straumum sem hann hefur innleitt með nýju almenningssamgöngum. 1 TL gjald er gjaldfært fyrir fyrsta borðspjald og innborgunargjaldið er lokið samkvæmt eiginleikum kortsins á flutningsleiðinni. Auk þess að fæða línur og hringlínur geta sporvagn og aðrar línur farið um borð með 1 TL gjaldinu.

Ókeypis hringur á Konyaalti Beach
Antalya Metropolitan Municipality veitir þægilegan flutning til íbúa Antalya á Konyaalti ströndinni. Antalya Metropolitan Municipality Department of Transportation 104 og 105 ókeypis hringlínur veita ókeypis þjónustu við borgara meðfram ströndinni. Strönd Aysultan-kvenna, opnuð til að þjóna konum í héraði Alanya og Gazipaşa, er aðgengileg með 8 ökutæki og 5 ökutæki, ókeypis til Altuncan Hatun Women's Beach, sem er opnað til að þjóna konum í Elmali, Demre, Finike, Kumlaca héruðum. Að auki var ókeypis skutluþjónusta veitt til Side Antique City.

Gazipasa tjá línu með 2.5 klukku
Lengd flutninga frá Gazipaşa til Antalya hefur einnig verið verulega styttur af tjáskiptum. Tjá línu var búin til að þjóna aðeins fólki í Gazipaşa og ná Antalya. Ferðatíminn frá tjáskiptum til fjögurra og hálftíma var lækkaður í tvær og hálftíma.

Markmið er eitt hundrað prósent ánægður borgari
Þó að Metropolitan Municipality í Antalya skiptir máli í almenningssamgöngum við öll þessi viðleitni er sú staðreynd að öll ökutæki þjóna eru hentug fyrir fatlaða borð og umhverfisvæn er dæmi um aðrar borgir. Í almenningssamgöngum, greiðslumáta með greiðslukorti og "greiðslukorti" greiðslumáti gerir borgurum sem ekki hafa kort til að nota almenningssamgöngur auðveldlega, en Vöktunar- og samskiptamiðstöð veitir samfellda stuðningi við borgara á milli 05.45-23.45 klukkustunda. Auk þess fylgist ökutækjunum stöðugt með augnabliksvöktunareiningunni til að tryggja örugga flutninga borgaranna.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir