Vindmælingar á 1915 Canakkale brúnum lokið

1915 hefur lokið vindrannsókninni á Canakkale 2
1915 hefur lokið vindrannsókninni á Canakkale 2

1915 Canakkale Bridge `s, slétt og turbulent flæði, 20 metrar á sekúndu (72 km á klukkustund), 45,4 metrar á sekúndu (162 kílómetra á sekúndu) og 82 metrar á sekúndu (324 km á sekúndu) við vindhraða turnsins og þjónustuskilyrði prófunarinnar sem lokið hefur verið.


M. Cahit Turhan, ráðherra samgönguráðuneytisins, tók þátt í 1915 Canakkale-brúin í fullri gerð vindhlaupsmælinga á suður-vestur Jiaotong háskólanum í Kína.

Turhan, sem gerði yfirlýsingu fyrir kaflann og vindprófanirnar, sagði að elsta háskólinn í Kína, Southwest Jiaotong, hafi lært að frá 1896 hafi það veitt bestu og hágæða þjálfun í heimi, sérstaklega á sviði flutninga, byggingar og námuvinnslu.

Turhan sagði að rannsóknarstofa Wind Engineering á þessu háskóla hafi stærsta vindrannsóknarstofa heimsins.

Turhan minnir á byggingu stærsta fjallbrúarinnar í heimi í Dardanelles-stræti. Verkefnið er fyrirhugað að ljúka fyrirhugaðri tíma og sögðu að þau stefni að því að opna.

18 mars hófst á 2022

100 stofnun lýðveldisins Tyrklands. Verkefnið er áætlað að vera lokið á árinu 2023, 18 mars 2022'de Ráðherra sagði að opnun miða Turhan, Canakkale Bridge er eitt mikilvægasta áfanga vindgöngaprófana, sagði hann.

Turhan, 3 smám vindur fyrsta próf Kanada, að nefna að hið síðarnefnda er haldin í Danmörku, verkefnið gerir Suður-Kóreu SK E & C og Daelim með Limak frá Tyrklandi og brú Yapi Merkezi félagsins með þátttöku fulltrúa fram að þriðja áfanga nærveru þeirra í Kína fyrir próf vindur .

Þar sem fram kemur að 4 Canakkale-brúin verði fullgildur vindgöngapróf eftir u.þ.b. 1915 mánaða vinnu, lagði Turhan áherslu á að niðurstaðan af prófinu muni verða mikilvæg uppspretta upplýsinga fyrir þau.

Turhan sagði að prófið muni skapa nýtt upphaf milli tyrkneska og kínverska þjóðarinnar og bætir því við að tveir þjóðir hafi tækifæri til að vinna saman að störfum og verkefnum.

Í mörgum verkefnum í Tyrklandi Turhan fram að þeir vinna með kínverska, "landið okkar er mesta löngun okkar til að vera með kínverska fyrirtæki í nýjum verkefnum sem við höfum skipulagt." Hann sagði.

Ráðherra Turhan bætti við að möguleikar mannafla og verktaka, einkum þeir sem eru þjálfaðir í flutningaverkefnum, geta leitað að tækifærum til að eiga viðskipti með tyrkneska fyrirtæki í mörgum löndum heims.

Próf lokið með góðum árangri

Síðan voru 1915 Çanakkale Bridge, slétt og turbulent flæði, 72, 162 og 324 vindhraði klukkustundanna og þilfar hegðunar þjónustuskilyrða prófuð. Prófunin, sem stóð um það bil 10 mínútur, var lokið með góðum árangri.

Samkvæmt niðurstöðum þessarar prófunar verða nauðsynlegar breytingar gerðar á líkaninu og prófanir verða gerðar sem fulltrúar skilyrði byggingarfasa.

Heimild: www.ubak.gov.t erJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir