Nafn TCDD Breyttu kröfu Lýsing

Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD), fann yfirlýsingu um þær fréttir að hann myndi breyta nafni Enterprise Directorate General.

Sumir fréttamiðlar og félagsmiðlaráðuneyti aðalskrifstofu TCDD-aðgerðanna við aðalskrifstofu járnbrautarreglugerðar "hefur verið breytt til að fela í sér eftirfarandi skýringu.

Með ársögu 1-162 hefur nafn aðalskrifstofa tyrkneska ríkjanna (TCDD) ekki breyst.

2- "General Directorate of Railway Regulation" var stofnað með lögum um skipulag og skyldur samgönguráðuneytisins, sjóflutninga og fjarskipta sem birtar voru í opinbera dagblaði, dags 01 / 11 / 2011 og dagsett sem 28102 / 655 / XNUMX.

3-Tyrkland um afnám Railway Transport í 24 / 04 / 2013 dagsetningu og 6461 Law No. járnbrautargrunnvirki Operator stillt sem "TCDD Directorate General" Fyrirtæki og eins og nafnið á samgöngur og innviði ráðuneytisins er áfram óbreytt virkni þess.

Eins og lýst er í forsetaúrskurði 4-1 og sýnt er á skipulagsskrá yfir vef ráðuneytisins okkar, "aðalskrifstofa tyrkneskra ríkja járnbrautir" og "aðalskrifstofa járnbrautarreglugerðar" eru sérstakar stofnanir.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir