Cableway til Bingöl Çapakçur Valley að koma á fót

Bingöl Sveitarfélag undirbúin af Efnahagssvæðinu Ehf., Bingöl'e Nýtt Ferðaþjónustaarsvæði Verkefni til að vinna samninginn var undirritaður. Innan umfangs verkefnisins verður ákveðið flugvallarflugvöllur, skoðunarverönd verður skipulögð og hagkvæmnisathuganir verða gerðar fyrir kaðallinn.


Bingol Sveitarfélag undirbúin af Efnahagsstofnun Evrópusambandsins (FKA) "Fjárhagsáætlun um ferðamál og iðnaðarþróun" sem samþykkt var í "Nýjum ferðasvæðum til Bingöl Project" var haldin.

Í undirritunarhátíðinni, sem haldin var í seðlabankastjóra, var Alþingi Bingöl, Ali Mantı, borgarstjóri Yücel Barakazi, FKA framkvæmdastjóri Abdulvahap Density, FKA Bingöl fjárfestingarstuðningsstofnunaraðili Isa Telimen sótt.

Ríkisstjóri Ravi gerði stutt yfirlýsingu eftir undirritun og vildi að verkefnið væri gagnlegt.

M Þetta verkefni, unnin af Bingöl sveitarfélagi og studd af Fírat Development Agency, mun stuðla að þróun ferðaþjónustusvæða héraðs okkar. Ég vildi að verkefnið verði gagnlegt fyrir borgina okkar ".

BARAKAZİ: "VIÐ VERKUM TIL TOURISM"

1 milljón 933 þúsund 864 TL fjárhagsáætlun verkefni sem mun stuðla að ferðaþjónustu Bingol Mayor Barakazi, umfang verkefnisins undir landslagi verkefnisins með því að gera landmótun, svæðið verður krafist til að laða ferðamenn, sagði hann.

F FÆRSLA RANNSÓKNIR TIL TELEFON "

Paragliding flugsvæði um allt hérað með því að bera kennsl á hagkvæmniathugun á kláfnum verður skráð, sagði Barakazi borgarstjóri, „til að auka ferðamannasvæði héraðsins, til að auka tekjur af ferðamennsku, Seyit hæð yfir dalnum með Çapakçur Karşıyaka Við stefnum að því að setja upp kláf milli hverfisins. Varðandi reiplínulínuna sem á að smíða innan þessa verksviðs; tækni verður notuð, fjöldi skálar og stærð skála, samgöngurannsóknir, fjöldi viðkomustaða og leiðin, áætlaður kostnaður við vinnu verður gerður til að ákvarða slíka hluti. Í framhaldi af skýrslunni sem verður búin til vegna rannsóknarinnar verður gerð rannsókn á stofnun kláfs. “

"PARAGLIDING FLIGHT REGIONS WILL BE DETERMINED"

Innan ramma verkefnisins mun fjögurra manna lið ákvarða flugvöllina í Mið- og 7-héruðunum. Ákvarðað flug tyrknesku flugmála Association Air Sports Federation og Tyrkland verður bætt við síðuna. Nauðsynlegar reitskoranir verða gerðar af sveitarfélagi okkar eftir ákvörðun staðanna sem flogið er. Að auki, til þess að tryggja samfelldan rekstur paragliding í héraðinu okkar, verður 10 daglegt paragliding námskeið gefið. "

Vatnsverönd verður skipulagt

Barakazi sagði að athugunarveröndin í Mirzan og Bahçelievler verði bætt við ferðaþjónustuna. Landshús verður byggð innan ramma verkefnisins til að laða að erlenda ferðamenn á skemmtiferðaskotinu. Að auki verða öryggis myndavélar settar upp til að tryggja öryggi siglinga hámarki og notkun þess á nóttunni. Ég óska ​​þess að verkefnið okkar sé gagnlegt fyrir borgina okkar ..Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir