Ákvarðanir um að stöðva framkvæmd Izmir Gulf Transit Project

Í tilviki Çılgın brjálaður verkefnisins ızmir fyrir Izmir, Gulf Transition Project, ákvað stjórnsýslulögreglan að stöðva framkvæmdina.


TMMOB Izmir Provincial Coordination Board, EGEÇEP og Doğa Derneği gegn Izmir Gulf Transition Project í málsókninni var ákveðið að stöðva framkvæmd. Umhverfi og skipulag ráðuneytisins, Gulf mars 2017 sem fyrirhugað er að suður-norður Izmir Bay Crossing Project, samþykkt Umhverfismatsskýrslu, þrír félagasamtaka og stöðva 85 borgara af framkvæmd gegn þessum ákvörðunum og hafði lögsótt fyrir uppsögn af verkefninu. Ef Izmir-flóamarkaðurinn var byggður, myndi Gediz Delta, þar sem einn af tíu flamingóunum lifði í heiminum, verið ógnað og fuglar og náttúrulegt líf í skefjum yrðu skemmdir, var ákveðið einróma af opinberum sérfræðingsnefnd skipuð af Izmir Administrative Court. The Izmir Administrative Court hefur nýlega ákveðið að stöðva framkvæmd Izmir Gulf Transition Project byggt á opinberri skýrslu sérfræðinga pallborð samanstendur af 11 fræðimönnum.

Gediz Delta í Izmir er ein mikilvægasta búsvæði margra fugla, sérstaklega flamingóa. Gediz Delta, einn af 14 alþjóðlega mikilvæg Ramsar stöðum í Tyrklandi, er varið eins og Natural Protected Area á sama tíma. Tyrkland er eitt af stærstu Coastal votlendi í andlitið og mælingar á Izmir Gediz Delta er mjög Flamingo hreiður úr 40 þúsund, UNESCO er að veita öllum fjórum viðmiðum um fugla Natural Heritage Site. Þess vegna er sú ákvörðun sem er tekin af sögulegu máli fyrir heimsmálalögin.

İzmir Administrative Court, sem hefur notað eftirfarandi setningum sögulega ákvörðun tekin á þeim meginsviðum: "Case sagði í matsskýrslu og viðaukum, Floristic gögn og heilbrigður eins efnablöndunni, kunna að koma í framkvæmd Flatarmál búsvæða og stöðum tapi sem tengjast ítarlegt mat á hvar á að taka, enda verkefnið matsáætlun jarðfræðilegar upplýsingar eru mjög almennar og smærri, innihalda ekki nákvæmar kortlagningar- og grunnkönnunarrannsóknir sem eru sérstökir fyrir verkefnið, engar skýrar upplýsingar eru um grundvallarupplýsingar sem eru grundvöllur verkefnisins, kenningarlínurnar sem gefnar eru í matsáætluninni innihalda ekki núverandi upplýsingar um bókmenntir, virka bilunin og að tengistengin í þessum kafla geta þola væntanlega lárétt og lóðrétt tilfærslu í hugsanlegri jarðskjálfta. rek hníf með þegar að sem afleiðing af hávaða muni aukast til vel vegna búnaðar hreyfingu á hafsbotni í lifandi verur sem búa hér Flamingo og neikvæð áhrif eiga sér stað á öðrum verum, sagði það af alhliða aðgerðum fylla í hlutum upp á hraðbraut tenglar Cigli framleiðsla væri neikvæð og einnig líflegur líf vegna byggingar verður fyrir áhrifum í heild í matsskýrslu 19.870.542 mxnumx skimun rannsóknir segja að hann myndi gera, en án þess að vita eðli efnisins í þessari upphæð, hvernig á að farga og að starfsemi Izmir Bay var ófullnægjandi mat á áhrifum sem vistkerfi, verkefnisins náttúruvernd svæði og Gediz Delta er ekki nægilega rannsakað neikvæð áhrif geta byggt á votlendi, Þar sem Izmir Bay Crossing verkefnið var ekki framleitt sem áætlun um áætlun á héraðs- eða svæðisstigi, var það í samræmi við áætlanagerðarreglur og meginreglur. Norðuráss verkefnisins fer í gegnum mjög mikilvægt náttúruverndarsvæði, svæði sem verndað er af alþjóðasamningum og mismunandi verndarstöðvar á svæðinu, verndarstöðvar sem skráð eru í suðurhluta leiðarinnar og þéttbýli sem er tilnefnt sem landbúnaðarsvæði sem verndað er, Güz Environmental Impact Assessment Jákvæð "ákvörðun fannst ekki vera í samræmi við lögin."

Við nefndum öll þessi mál í skýrslunni sem við undirbúið, og sagði einnig það. Þetta verkefni er ekki flutningaverkefni í þéttbýli. Það er verkefni sem mun ekki valda neinum ávinningi fyrir Izmir og geta valdið sögulegum skaða. Þetta verkefni er miðpunktur leiguverkefna undirbúin af þeim sem vilja gera Izmir eins og Istanbúl. Þetta verkefni mun valda óafturkræfum skemmdum á Gediz Delta, sem er búrið af þúsundum fugla og Persaflóa. Þetta verkefni hefur engin önnur tilgang en opnun İnciraltı og skaganum til byggingar. Þetta verkefni er upphafið af Inciralti, skaganum og öllum náttúrulegum búsvæðum okkar.

Við endurtekum boð okkar enn einu sinni: Við höfða til allra íbúa Izmir, sérstaklega Metropolitan Municipality í Izmir. Ef við mótmælum ekki plágunarverkefnunum sem við erum að tala um í dag, á morgun verður of seint og öll söguleg, menningarleg og náttúruleg gildi fallegrar Izmir okkar mun hverfa. Það er mikilvægt að við mótmælum þessum leigu- og pólitískum stefnum sem lögð eru á Izmir með því að nota öll lögleg og pólitísk leið. Þess vegna bjóðum við fólki í Izmir að sjá um framtíðina í borginni okkar gegn öllum þessum ræningi.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir