Dómstóll, Ankara dómstóll rifin samgönguráðuneyti sagði að hætta

Ankara 11 stjórnsýsludómstóll, deildarstofa arkitekta, Ankara útibús í Ankara dómshúsi gegn niðurrifi flutningamiðstöðvar í málinu, ákvað að stöðva aftökuna. Ákvörðun deildarstofnunar arkitekts Ankara útibúsins, „Dómshús dómshúsa sem koma í veg fyrir aðgang að breytingum á áætluninni munu leiða til óbætanlegra tjóna fyrir dómstólnum, varaði lögin við að stöðva eyðingu ríkisins. Þessi ákvörðun hefur forgang almannahagsmuna. “

Ankara útibú Chamber of Architects, sem dæmir Ankara Metropolitan Sveitarfélagið að fara ekki með Ankara-dómshúsið í Sıhhiye, er samþykkt með ákvörðun 14.02.2017 dags og 360 framkvæmdastjóra Ankara Metropolitan sveitarfélagsins innan verksviðs E: 1.00 Yençok: yapı gangandi, farartækis, almenningssamgöngutengingu og aðkomu-útgönguleið, flutning, neðanjarðarlest, fólksflutningabifreið, strætó, kláf, einkarétt, Ankara flutningageymslu, neðanjarðar fjölhæð bílastæði “og svipuð notkun við ákvörðun skipulagsbreytingarinnar og skipulagsáætlunarinnar sem Ankara höll réttlætisins hann hafði opnað.

Ankara 11. Stjórnsýsludómstóll, Ankara Altındağ umdæmi 7559 eyja 6 mælikvarði 1 / 5000 mælikvarði og 1 / 1000 mælikvarði á framkvæmd skipulagsbreytingarinnar í samræmi við skipulagslöggjöfina, þéttbýlisstefnur, skipulagsreglur og ákváðu að stöðva framkvæmd ástæða.

Andstætt meginreglum borgarhyggju og skipulagningu

Tezcan Karakuş Candan, forseti Ankara útibúsins í arkitektastofunni, sendi frá sér yfirlýsingu um málið: ası Sundurliðun dómsvirkjanna, sem eru landhluti hliðstæða lögleysu og sundrungu réttarkerfisins, gerir aðgang að lögfræðilegum uppbyggingum erfitt og óskipulagt og staðbundin tjáning erfiðleikans við að ná lögunum. Í þessu samhengi höfum við ítrekað lýst því yfir að lagaleg mannvirki í þéttbýlinu séu ekki aðgengileg og að þetta sundrungu hugarfar muni gera bæði samgöngukerfið og aðgengi að lögunum órjúfanlegt og samgöngumannvirki og umferð Ankara henti ekki til þess. Dómstóllinn ákvað að hætta að flytja dómshúsið í Ankara með því að fylgjast með skýrslu sérfræðingsins. Þetta mun koma aftur “.

„Allir verða í vegi fyrir vísindum einn daginn, það er engin önnur leið út“

Candan, í rökstuðningi dómsins „Þrátt fyrir að mótmæla sérfróðrar skýrslu varnaraðila af lögmanni, þó að mótmælaskýrslan hafi ekki verið galli þegar um er að ræða breytingar á áætlun laga og mats innan ramma mats sérfræðings á skipulagsáætlun, var skýrslan ekki virt, skipulagslöggjöf, þéttbýlisreglur, skipulagsreglur og almannahagur Það hefur verið ályktað að breyting á áætlun sem gerð var með ákvörðun Ankara Metropolitan Sveitarstjórnar dags 14.02.2017 og númeruð 360 sé greinilega ólögmæt. Aftur á móti, í ljósi þess að umrædd viðskipti eru almenn reglugerðarviðskipti, er ljóst að það mun valda óbætanlegum eða ómögulegum skaða ef þær eru framkvæmdar. Af þeim ástæðum sem lýst er hér að ofan eru viðskipti sem lúta lögunum opin; Lög 2577, þar sem það getur valdið tjóni í Samkvæmt greininni var einróma ákveðið að hætta framkvæmd án ábyrgðar. “„ Allir munu fara inn á braut vísindanna einn daginn, það er engin önnur leið út “.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir