Güvençer seðlabankastjóri kannar İzmir í Istanbúl þjóðvegagerð

upplýsingar um verkefnin í istanbul izmir hraðbrautinni
upplýsingar um verkefnin í istanbul izmir hraðbrautinni

Guvencer seðlabankastjóri kannaði framkvæmdir við Izmir Istanbúlveg: Seðlabankastjóra Manisa Mustafa Hakan Guvencer, Istanbúl og Izmir frá 9 klukkustundum í 3,5 klukkustundir til að draga úr 433 kílómetra lengd leiðarlestarannsókna í Manisa í Istanbúl-Izmir.


Tekið var á móti upplýsingum um verkin frá Halil Ozgur Demir seðlabankastjóra, framkvæmdastjóra svæðisins, sem fyrirhugað var að ljúka á 2019 ári og almennings-einkasamstarfið í Izmir-Istanbúl þjóðveginum í Kemalpasa frá þeim hluta Soma útgöngunnar var skoðað. Meðan verkin á tengivegunum í Turgutlu, Saruhanlı, Kırkağaç, Akhisar og Soma eru að nálgast, halda framkvæmdir áfram við 3 stöðina milli Turgutlu-Kemalpaşa, Saruhanlı-Akhisar og Kırkağaç-Soma. Viðaduct, overpass, bridge og underpass eru í smíðum. Samkvæmt verkefninu eru Manisa landamæri 3 viaduct, 41 brú, 28 járnbrautarteinaferð, 229 ræsi ræsis, 98 undirgöng, 6 gatnamót, 4 þjónustusvæði og viðhaldsaðgerð.

Um Izmir Istanbúl hraðbraut

Varðandi verkefnið sagði seðlabankastjóri Manisa Mustafa Hakan Güvençer að þeir fengju tækifæri til að selja staðbundnar afurðir sem þeir hafa ræktað í umsvifum hraðbrautarframkvæmdanna Izmir-Istanbúl, sem er lengsta leið sem liggur um 6 hérað og lengstu leið með 112 kílómetra. verslun og ferðamennska mun stuðla að lífinu.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir