Bilecik 6 K Smart Stations hefur verið módel fyrir marga borgir

Bæjarstjóri Bilecik Sveitarfélagsins Nihat Can, 6 K Intelligent stoppar í mörgum stöðum í borginni með yfirlýsingu sinni, sagði: '' Borgin okkar hefur fært borgina okkar 6 K snjallstopp sem sýnishorn af verkefnum veitir okkur hamingju, '' sagði hann.

Forsetinn Nihat Can, ásamt Abdullah Ay, varaforseta og skyldum einingastjórnendum, gerðu próf í 6 K snjallstoppum sem fluttir voru til Hürriyet og Osmangazi hverfisins.

Bæjarstjóri Nihat Can, minnir á að tvö ný stopp hafa verið bætt við 6 stoppunum hingað til, '' Við höfum bætt 6 nýjum stoppum við 6 K snjallstöðvana sem við höfum nú þegar boðið íbúum okkar í miðbænum. 2 K (bókasafn, þráðlaust internet, myndavélakerfi, kaffi sjálfsali, loftkæling og bókasafn), sem veitir íbúum þjónustu í Osmangazi hverfinu og Hürriyet hverfinu, og býður íbúum þægilega þjónustu. Við erum mjög ánægð að sjá að svipuð dæmi eru tekin í notkun á okkar nánasta svæði og sumum borgum. Bilecik, City of the Firsts; Sem Bilecik sveitarfélag munum við halda áfram að gera okkur grein fyrir fallegum og mikilvægum verkum. '' sagði hann.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir