Trambus Vegir eru Paving í Sanlıurfa

Á síðasta 5 ári hefur íbúar 25 aukist í Sanliurfa og Trambus Project hefur verið lokið til að sigrast á flutningsvandamálinu.


Fyrsti áfangi sporvagnarverkefnisins, sem er að fullu studd af íbúum, verður fljótt aðgengileg almenningi. Daily almenningssamgöngur í 190 þúsund manns kosið samgöngur Şanlıurfa, Turkey brátt mun hafa meiri þjónustu sem er einn af fáum borgum.

Kalkúnn er ódýrasta og vegna að gefa góða þjónustu á landsvísu og alþjóðlega 4 sem fékk verðlaun í mismunandi greinum Metropolitan Municipality lauk í verkefninu TRAMBUS setja í framkvæmd í því skyni að gefa núverandi flutninga langtíma festa. Byrjað með að ljúka uppbyggingu vinnu Trambus verkefnisins, Metropolitan Sveitarfélagið, sem byrjaði yfirbyggingarverkin, mun sinna prófunum á næstu dögum. Nihat Çiftçi, borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins, sem hafði umsjón með malbikverkunum, sagði: olarak Við byrjuðum að fljúgaverk Halepibahçe, Halil-ur Rahman, Haşimiye og Divanyolu Avenue.

Þá verða línur og rönd, eftir prófstýringar. Samgöngur, vísindarverk og þingkennarar vinna á svæðinu á alla vegu og átta sig á verkefninu. Sanliurfa er að upplifa gullöldina hvað varðar sveitarfélaga, við höfum hækkað vegfarina bæði í miðju og í öllum héruðum. Ég vil þakka öllum vinum okkar sem hafa lagt sitt af mörkum til þessa mikla vinnu. "

VIÐ HAFA ÁKVÖRÐUM MAGNUM ASPHALT SPILLED Í SJÁLIURFA SAGA Í 3 YEAR

Þar sem fram kemur að þeir hafi skilið eftir 3 ári sem náði heildarmagn malbiksins í Sanlıurfa sögu, sagði borgarstjóri Nihat Çiftçi, olarak. Eins og Metropolitan sveitarfélagið, byrjaði við gott verk og unnið með fyrirhuguðum hætti með skilning á vegagerðarsögu. The Trambus Project verður sett í framkvæmd í framtíðinni með reynslu diska og þá munum við kynna borgina okkar til járnbrautakerfisins með leyfi Allah. Við erum að gera verk okkar með því að segja að við munum gera án þess að tala, þetta er skilningur á AK sveitarfélagi.

Við erum að vinna og framleiða sveitarfélag og við notum framleiðni starfsmanna okkar og vélar á hæsta stigi. Við erum á vellinum og á vellinum með því að hella sviti á enni. Verkefnin okkar geta endurspeglast í mismunandi hlutum. Hver hefur gert allt cadre frá Metropolitan Mayor einróma. Hann sagði. Hins vegar mun nýja kynslóð almenningssamgöngur og sporvagnarkerfi, sem vistar 70 í samgöngum, einnig vernda áferð sögulegra svæða hvað varðar umhverfis næmi og veldur ekki hávaðamengun.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir