Formaður Aktaş: "Við erum að skipuleggja framtíð Bursa í flutningi Başkan

Bursa borgarstjóri Alinur Aktaş sagði að þeir hafi búið til samskiptastjórnaráætlunina, sem tryggir flutningsvirkjun, fjárfestingar og fyrirkomulag borgarinnar á fyrirhugaðan hátt, byggt á 2035 vörpun Bursa.
Borgarstjóri Alinur Aktaş, borgarstjóri Alinur Aktaş, sem vinnur í samræmi við markmið borgaralegrar aðgengilegrar borgar, öndun í miðborginni, ásamt embættismönnum og tæknimönnum, fékk upplýsingar frá embættismönnum Boğaziçi um undirbúning fyrir flutningastjórnaráætlunina.

Borgarstjóri Aktaş lagði áherslu á að Bursa muni undirbúa samskiptastjórnaráætlunina "ekki í náinni framtíð og einföld útreikning" með því að skoða 18-20 borgarinnar eftir ár. . Við viljum ekki gera sömu mistök. Að teknu tilliti til íbúa og ferðastækkana sem kunna að eiga sér stað í Bursa á og eftir 1960 árið, erum við að skipuleggja framtíðina að raungildi. "

AK SKILAR LIGHT TIL FRAMTÍÐA AF STJÓRNIN "
Borgarstjóri Aktaş sagði að þeir hafi unnið að því að ákvarða forgangsvandamál borgarinnar frá fyrsta degi og leit að lausnum og minnti á að samgöngur séu mest talað um málið í Bursa. Með því að leggja áherslu á að lausnirnar voru fyrst byrjaðir að létta umferðina í borginni, sagði borgarstjóri Aktaş, og við höfum gert verulegan vegalengd hvað varðar öndun á þéttbýli í stuttan tíma með því að auka veginn í helstu slagæðum, viðbótarbrautum og snjöllum mótum. 27 stig þar sem þéttleiki er ákvörðuð, inngrip í 11, 35 hlutfall af umferð var létt. Annars vegar höfum við byrjað að undirbúa flutningastjórnaráætlunina, sem mun varpa ljósi á framtíð borgarinnar. "

"Ökutæki í ökutækjum er meira en ISTANBUL BOSPHORUS"
Borgarstjóri Aktaş minnti á að fyrsta fundurinn í samskiptastjórnaráætluninni var haldinn í maí með 15 Mayors, Mukhtars og fulltrúar frjálsra félagasamtaka og að verkin hefðu haldið áfram hratt síðan þá. Innan umfangs undirbúnings, svæðisrannsókna, umferðar- og ökutækjagreiningar gerði forseti Aktas, sagði: "Íbúafjöldi borgarinnar var ljós. Umferðaröryggi íbúanna var ákvörðuð. Samkvæmt upplýsingum sem fengust var daglegt hreyfanleiki ökutækja á Acemler-svæðinu í Bursa ákvörðuð sem 210 þúsund. 150 þúsund af umferð ökutækis á sér stað aðeins á morgnana og kvöldin. Við höfum lært að þetta hlutfall er jafnvel í daglegu 15 þúsund gildum, jafnvel í Istanbúl martröðinni. Á hinn bóginn er staðreynd að dagleg hreyfanleiki 180 milljón 3 þúsund á mann er sú sama og Istanbúl í samanburði við íbúa. Þessar tölur sýndu okkur einu sinni hversu mikið Bursa þarfnast reglugerða og fjárfestingaráætlana í samgöngum, þ.e. samskiptastjórnaráætluninni. "

Forseti Aktaş sagði að þeir myndu koma saman við liðið sem er að undirbúa áætlanirnar á næsta tímabili og þeir munu ákvarða fjárfestingaráætlunina í samræmi við það og bætast við að þeir vili taka allar metin og greiningar á réttan hátt og grípa til aðgerða rétt.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir