Deep Tunnel Undirbúningur í Narlidere Metro

Fyrir byggingu TBM (Tunnel Machine) og Balçova stöðvarinnar, sem verður opnuð af Izmir Metropolitan Sveitarfélagi innan verksviðs Narlıdere Metro framkvæmda, verður 14 lokað fyrir umferð ökutækja frá og með laugardagskvöldinu í júlí við Ata Avenue að mótum.


180 kílómetra járnbrautakerfi Izmir heldur áfram að vaxa. Í kjölfar samkomulags sem undirritaður var milli Izmir Metropolitan Sveitarfélagsins og verktakafyrirtækisins, 4. Sviðinu milli Fahrettin Altay-Narlıdere héraðsstjóraembættis var lagt og verkin hafin. 7,2 kílómetra lína verður lögð yfir TBM djúp göng kullanılarak með því að nota TBM (jarðgangagerð). Þannig verður mögulegt vandamál í umferðinni, félagslífinu og innviðum meðan á framkvæmdum stendur. 1 mun kosta milljarða 27 milljónir TL og það verða Balçova, Çağdaş, Dokuz Eylül háskólasjúkrahús, Listaháskólinn (GSF), Narlıdere, Síður og héraðsstjóraembætti.

Tímabundnar reglugerðir í umferð
Umferðarfyrirkomulag verður gert sums staðar á línuleiðinni í samræmi við ákvörðun UKOME um byggingu TBM-bol og Balçova stöð sem verður opnuð innan umfangs yfirstandandi verka. Á fyrsta stigi umferðarfyrirkomulagsins sem fer fram í tveimur áföngum verður inngöngumót Balcova Ata Street Mithatpasa Street Mustafa Kemal Sahil Boulevard sem tengir hluta af hliðarveginum lokað fyrir umferð ökutækja. Fyrsti áfangi vinnu umferðarreglugerðar hefst að kvöldi laugardags til júlí 14.

Í öðrum áfanga verður gatnamótum Mithatpaşa-götu og Ata-gata minnkað og þátttökuútibúi Mithatpaşa-gata verður flosnað út fyrir þetta svæði. Í báðum stigum verða trén á svæðinu tekin með sérstökum búnaði og þau flutt á mismunandi staði innan sama svæðis. Að loknu verkefni verður gert á svæðinu landmótun.

Eftir að framkvæmdir verða hafnar við Kızıl vænggarðinn, þar sem Çağdaş stöð er að koma á eftir Balçova stöð, verða nauðsynleg vegafyrirkomulag unnin með því að vernda 3 akrein á Mithatpaşagötunni. Sum tré hér verða tekin með sérstökum búnaði og verða flutt á mismunandi staði á svæðinu. Eftir að verkunum lýkur verða endurskipulögð á þessu svæði.

Þegar öllum verkum 42 er lokið á mánuði mun Izmir Metro byrja að veita samfelldan flutning til Narlıdere.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir