Salihli að berja þennan árstíð 97 Mileage Asphalt

Manisa Metropolitan Sveitarfélagið, malbik virkar um allt héraðið heldur áfram ótrauð. Í þessu samhengi er tengibrautin milli hverfanna Kiziluvlu og Akoren bundin við Salihli hverfi. Zeki Kayda, borgarstjóri Salihli, og vegagerð og viðgerðardeild Manisa Metropolitan sveitarfélagsins, Fevzi Demir, forseti heimsóttu malbiksteymin og óskuðu til þæginda. Deildarstjóri Fevzi Demir, 2018 malbikstímabili Salihli 97 kílómetra malbiki verður hent, sagði hann.


Með hækkun á veðri hraðaði Manisa Metropolitan Sveitarfélagið vegagerðinni og byrjaði að ryðja veginn milli Kızılavlu og Akören hverfanna í Salihli hverfi. Zeki Kayda, borgarstjóri Salihli, yfirmaður höfuðborgarsviðs í Manisa, yfirmaður vegagerðar og viðgerðardeildar, Fevzi Demir, framkvæmdastjóri vegasviðs Kurtuluş Kuruçay, yfirmaður Kiziluvlu héraðsstjóra, Emin Gulyuz, Hasan Beler, yfirmaður Akören-héraðsins, heimsótti malbiksliðið; óskaði þæginda í verkinu.

„Megi íbúar sýslunnar verða betri“
Zeki Kayda, borgarstjóri Salihli, ræddi um þá þjónustu sem Cengiz Ergün, borgarstjóri Manisa, og hans lið, veittu. Zeki Kayda, borgarstjóri Salihli, lýsti því yfir að þeir gerðu sér grein fyrir verkefnunum sem kalla mætti ​​draum Salihli og sagði: ız Við erum í malbiksverkum tengivegarinnar milli Kızılavlu og Akören hverfisins. Fjarlægðin milli hverfanna okkar og Salihli styttist um 4 kílómetra. Á þessu ári verður aðeins 6 kílómetra leiðin til Salihli byggð af höfuðborgarsvæðinu Manisa. Hingað til höfum við unnið mjög alvarleg vegagerð. Stuðningur Salihli fólks við Cengiz Ergün; Cengiz Ergün, borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Manisa, gaf Salihli mikið. Muhtars okkar eru mjög ánægðir með verkið. Þeir höfðu lengi beðið eftir að þessi leið yrði byggð. Megi íbúar héraðsins verða betri, “sagði hann.

'400 mílufjöldi malbik í árslok'
Fevzi Demir, yfirmaður vegagerðar og viðgerðardeildar höfuðborgar Manisa sagði: „Við gerðum nauðsynlegar endurbætur á síðasta ári á þessum vegi milli Kızılavlu og Akören. Þegar við unnum út frá veginum biðum við eftir því að jörðin tæki sæti. Nú erum við að malbika með liðunum okkar. Hingað til höfum við unnið 312 kílómetra malbiksverk á vegum okkar í Salihli. Í ár ætlum við líka að henda 97 kílómetrum af malbiki. Við munum halda áfram að þjóna Salihli hönd í hönd. Við hjá Salihli erum með 500 mílufjöldi netkerfi, sem er skylda okkar, vald og ábyrgð. Í lok ársins munum við hafa lokið 400 mílufjöldi. Leyfum borgurum okkar að nota veginn án slyss. Ég vil þakka borgarstjóra okkar, Cengiz Ergün, borgarstjóra sveitarfélagsins Manisa og héraðsstjóra okkar fyrir stuðning hans við gerð vega. “

Mukhtars, sæll frá námi
Eiz Gulyuz, yfirmaður Kiziluvlu héraðsstjóra, í Kiziluvlu, og Hasan Beler, yfirmaður Akoren héraðs, þökkuðu tilfinningum sínum við vegagerðina, þar sem þeir fullyrtu að þjónustan sem hverfið þeirra bjóst við hafi verið hrint í framkvæmd í mörg ár.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir