Karakoyun Köprülü Junction

Grunnurinn að Karakoyun Viaduct og Köprülü Junction, sem lauk með eignarnáms- og niðurrifsaðgerðum Metropanlıurfa Metropolitan Municipality, var lagður.

Á morgun verður haldin fyrir grunnathöfnina, þar sem lagt er mat á verkefnið áður en forsetinn Nihat Ciftci sagði að markmið innviða til að skapa óaðfinnanlega umferð í Sanliurfa.

Til að koma í veg fyrir samgönguvandamál í lanlıurfa lagði Metropolitan-sveitarfélagið, sem hefur létta mjög á umferð með því að smíða stálbrýr, bryggjur og brýr, grunninn að Karakoyun Viadük og Köprülü-mótum þar sem 187 lauk eignarnámsverki sínu.

Auk flutningsvegarins til Gaziantep, Suleymaniye, Ak Semsettin, Hizmalik, Karakoyun og Bukhara verða lífsnauðsynleg fyrir hverfi Karakoyun Viaduct og Bridge Junction, 180 verður lokið og kynnt almenningi.

Bæjarstjóri Şanlıurfa, Nihat Çiftçi, borgarstjóri Şanlıurfa, lýsti því yfir að Amaç Sem kadratar sem elska borgina, stálbrýr, nýjar vegatengingar og vallar, gefum við hraða í byggingu Köprülü Junction. Í þessum skilningi munu Karakoyun Viaduct og Köprülü Junction hafa mjög mikilvægan stað hvað varðar Şanlıurfa umferð.

Ég er fylgjandi verkefninu og mun halda áfram að byggja fljótt eftir byltinguna. Em Grunnmyndatökuhátíðin verður haldin í 25 í júlí (á morgun) á 18.00 á verkefnasvæðinu í Ipekyol Boulevard.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir