New Terminal Building fyrir Gaziantep Airport

5 verður lagður í júní með athöfn sem samgönguráðherra okkar, sjómannamál og samskipti, Ahmet Arslan, sótti.


Loka verður byggingu Gaziantep flugvallar og svuntuframkvæmdum á 600 degi. Þannig mun Gaziantep flugvöllur hafa nýja innanlandsstöð með belgakerfi og endurnýjuð alþjóðleg flugstöð. Með nýju flugstöðvarbyggingunni með 8 belg mun farþegaaflugvöllur flugvallarins aukast í 5 milljónir árlega.

Áætlunarflug fer til Gaziantep, Ankara, Izmir og Tyrklands Norður-Kýpur á 1976 vikudeginum og til Antalya á 20 vikudeginum frá Gaziantep flugvelli sem tekur til starfa á 7 og er staðsett á 5 km frá miðbænum. Það er líka flug til nokkurra borga í Þýskalandi frá flugvellinum, sem hefur „Green Establishment“ vottorðið innan verksviðs Green Airport verkefnisins með Barrier-Free Airport Establishment Certificate.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir