Rútur í almenningssamgöngum í Denizli

Denizli Metropolitan sveitarfélaga rútur verða án endurgjalds til 30 júní og 1 júlí próf sem haldin verður í háskólastofnanir próf (YKS).


Í Denizli mun 30 upplifa spennu YKS í júní og 1 í júlí, og þeir munu geta náð prófsstöðum án endurgjalds af rútum Denizli Metropolitan Municipality. Denizli Metropolitan sveitarfélaga rútur verða án endurgjalds til YKS nemenda og prófdómara í júní og 30 júlí. Á þessum tímapunktum munu nemendur og prófdómarar sem koma inn á YKS geta ferðast til Denizli Metropolitan Municipality rútur án endurgjalds með því að sýna prófana sína eða vottorð um aðkomu ökumanna.

Borgarstjóri Osman Zolan vildi velgengni

Borgarstjóri Denizli Metropolitan Municipality Osman Zolan vildi velgengni allra þeirra sem unnu með mikilli ákvörðun og fyrirhöfn til YKS, sem er mjög mikilvægt fyrir framtíð sína. Borgarstjóri Osman Zolan sagði, að ég tel að nemendur okkar nái árangri í framhaldi af þessu prófi á besta leið. Fjölskyldur okkar munu einnig auka hugrekki sitt með því að hvetja ungt fólk okkar og mun örugglega útiloka áhyggjur prófsins. Eina von okkar er þróun ungs fólks sem er öruggur, að rannsaka, rannsaka og háð þjóðlegum og andlegum gildum fyrir sjávar og móðurland.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir