Útskýring á UKOME ákvörðun um UBER frá Uysal

Mevlüt Uysal forseti; UKOME'nin, ferðaþjónustuskýrslan til að taka nýja ákvörðun um að létta ferðamanninn sagði að leigubílarinn.

Istanbúl borgarstjóri Mevlüt Uysal, Maltepe Street Iftar haldin í skólastjórum, kennurum, stjórnendum og foreldrum menntasamfélagsins komu saman við stjórnendur.

Forseti Mevlut Uysal sem beint er þátttakendum áður Ramadan, og Istanbul í Tyrklandi, segir að upplifa miskunn og blessun Ramadan, "umhverfi í landi okkar ekki opna munninn með bragðið af a einhver fjöldi af fólki fastandi og föstu. Við skulum vona að þeir fái hugarró. Við vitum það; Ef sterkur Tyrkland yrði þar í friði. Ef þú 24 Tyrkland verður sterkur stuðningur í júní. Ég óska ​​þér heilbrigt Ramadan föstu og veislu með ástvinum þínum. Má Ramadan vera blessaður. "

Mevüt Uysal gerði yfirlýsingu um ákvörðun UKOME um UBER eftir iftar. Borgarstjóri Uysal sagði að ákvörðun um að gera ekki gjaldskrár með vottunarferlinu um ferðaþjónustu gæti verið endurskipulagt á þann hátt að ekki trufla ferðamenn.

"UKOME ákvörðunin er að koma í veg fyrir notkun ferðamála sem gefið er út af Istanbúl Metropolitan Municipality í öðrum tilgangi. Ef það er hlið af þeirri ákvörðun sem tekin er frá óþægilegum ferðamönnum er metið. Ferðamenn, "7 fólk kemur frá minna en ferðamaðurinn sem við getum ekki fengið þá frá flugvellinum?" í formi serpentín. Markmið okkar er að bjóða upp á þægilega leið fyrir ferðamenn til að koma til Istanbúl. Við styðjum alltaf ferðamenn sem koma með ferðamenn til Istanbúl, við höfum áhuga á vandamálum þeirra. "

"Með ákvörðun UKOME er markmið okkar; Uysal sagði að UKOME gæti hittast aftur og tekið ákvörðun um þau mál sem ferðamenn eru áhyggjur af.

Uysal sagði: "Ef eitthvað er misskilið mun það trufla ferðaþjónustu, við erum tilbúin til að leiðrétta það. Að minnsta kosti 7 hópur lista og fyrirvara 12 klukkustundum síðan, samstarfsmenn okkar eru að vinna að nýju ákvörðun um málefni sem tengjast tilkynningu til Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl. "

Borgarstjóri Mevlüt Uysal, eftir götuna iftar í Maltepe, heimsótti Maltepe viðburðarsvæðið þar sem viðburður Ramadans andlegu loftslags og bræðralag átti sér stað. Uysal, hasbihal fundur með borgara hér.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir