Kahramanmaras Airport New Terminal Building verður opnuð á árinu

Funda Ocak, stjórnarformaður Flugmálastjórnar ríkisins (DHMİ) og opinbera Twitter reikning hans um nýjustu aðstæður í byggingu Kahramanmaraş flugstöðvarinnarsem twitter.com/fundaocakdhm) hluti.


Framkvæmdastjóri Funda Ocak sagði að gróft uppbygging nýrra flugstöðvarinnar hafi verið lokið og byggingu verkefnisins hafi náð 87% stigi og að verkin haldi áfram samfleytt á árinu.

Eins og ég sagði nokkrum sinnum, Tyrklands virkt 55 49 flugvöllurinn er í raun starfar, í þessum skilningi, sem er í raun að fyrirtæki rekstraraðila DHMİ, með risastór verkefnanna öðlast lof eins alvarleg samtök fjárfesta.

Verkefnin okkar, sem halda áfram með okkar landsvísu PPP líkan og eigin auðlindir okkar, gengur með miklum hraða og vinir okkar ná fram frábærum verkum með fyrirmyndar þjónustubúnaði og hollustu.

Mig langar að gefa upplýsingar til okkar virtustu fylgjendur um það sem við höfum náð í byggingu Kahramanmaraş Airport Terminal Building og Conscious Facilities, sem er eitt mikilvægasta verkefni okkar sem við höfum unnið erfitt að opna fyrir þjónustu á árinu.

Snögga byggingu náði 87%. 22.330 m² flugstöðin, sem dazzles með upprunalegu arkitektúrinu, hefur verið lokið með gróft byggingu. Þak og framhlið klæðningarframleiðsla er í vinnslu. Fínn framleiðsla heldur áfram í flugstöðinni.

New Terminal bygging með viðskiptasvæðum, masjid, blautum rýmum, fatlaðir wc og barn umönnun herbergi í nægilegu magni og nauðsynlegar stig; Alþjóðlegir og innlendir farþegasalir voru hannaðar til notkunar sem einn stórfelld rými.

Verkefnið sem við hlökkum til að bjóða fólki okkar mun kosta 2018 TL samkvæmt 83.375.000 einingaverði. Til þess að auka verðmæti í landinu okkar, höldum við áfram að búa til risastór verkefni og gera það sem ekki er hægt að gera með sama áhuga og eldmóð.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir