Bylting Gaziantep Airport Terminal Building

Samgönguráðherra, siglingamál og samskipti Ahmet Arslan, Gaziantep flugstöðinni byggingu og svuntur byggingu bylting athöfn í ræðu hans, lýstu hamingju sinni að vera í Gaziantep.


vinna Gaziantep er, Arslan Tyrklandi, sem gefur til kynna að nemandinn með iðnaðar útflutningi og nýsköpun á sviði vopnahlésdagurinn áherslu á að borgin undirritaður mjög mikilvægt verkefni. Arslan benti á að Gaziantep væri einn af öruggustu héruðum R & D og einkaleyfalaga í vörumerki 16 á síðustu 6 árum og benti á að hlutverk Gazianteps með menningu viðskipta og framleiðslu með langa sögu um árþúsundir hefur mikil áhrif í þessum árangri.

Ráðherra Arslan, Tyrkland er svo mikilvægt fyrir að leggja áherslu á mikilvægi þess að borg í Gaziantep flutninga og aðgengi að nýjustu 15 árum 30 milljarðar fjárfest, sagði hann að það fari fram á vegum fleiri en 5 milljarða.

Arslan lagði áherslu á að þeir muni auka flugstöðinni að getu sem hægt er að höfða til 10 milljón farþega innan og utan línu.

"Vegna þess að við trúum á vöxt og þróun Gaziantep, þá auka við getu til 10 milljón. Við byggjum bílastæði og við aukum getu 10 flugvélaverslunarinnar til þeirrar stærð sem 16 flugvélin getur lagt á sama tíma. Aðeins í fyrsta 5 mánuðinum á þessu ári hefur flugrekstur Gazianteps aukist um 25 prósent. Vonandi munum við klára nýja flugstöðina og setja það í notkun. Við vitum að flugvöllurinn í Gaziantep er ekki nægjanlegur og fyrir þetta gerðum við útboðið með verkefnisverði 283 milljón punda og við leggjum nú grunninn. Stærð nýrrar flugstöðvarinnar er 67 þúsund fermetrar. Við höfum skipulagt 6 fasta bælguna, sem getur aukið fjölda bælgjum þegar það kemur að vexti. Núverandi flugvöllur verður endurnýjuð og þjóna sem alþjóðleg flugstöðinni. "

2003'te Gaziantep 223 þúsund manns ferðast með flugvél, þessi tala jókst um 11 sinnum 2 milljón 630 þúsund þúsund.

Dómsmálaráðherra Abdul Hamid Gul hamingju allar borgarar Nótt Qadr, "þúsundir veglega mánuði" er ætlað kvöld að Tyrkland hafði enga löngun til að koma.

Gul, AK-ríkisstjórnirnar á tímabilinu Gaziantep hafa komist aftur til byggingarstaðar næstum, auk þess að hætta fjárfestingum í fjárfestingar fjárfestingar borgarinnar til að draga úr umferð um borgina, sagði hann.

Gaziantep ná númer 10 milljón farþega í iðnaði Tyrklands, samgöngur, farm, reis hann, sem gefur til kynna að stjörnu í flutningi, 600 milljarðar dollara af útflutningi frá 16 7 milljón dollara á ári, sem náði útflutnings.

Gul, Tyrkland er einnig vaxandi Gaziantep er að vaxa og þróa, en það er ekki nóg, frekar að benda á að þörf fyrir frekari vöxt, fann eftirfarandi mat:

Uz Við viljum búa til fleiri störf. Við viljum fleiri reykháfar að reykja. Við viljum gera meira fyrirtæki. Gaziantep er höfuðborg iðnaðar og viðskipta. Ekki aðeins skínandi stjarna landsins heldur einnig svæðið. Nauðsynlegar ráðstafanir hafa verið gerðar til að koma á flutningsstöðinni. Bréfið frá Landbúnaðarráðuneytinu var samþykkt af ráðuneytinu. Bréf í forsætisráðuneytinu. Ég vona að við munum úthluta pláss fyrir flutningsstöðina í Gaziantep eins fljótt og auðið er. Ég vona að við munum úthluta þessum stað til iðnaðar og viðskipta í Gaziantep. "

Gaziantep Airport er mikil bílastæði skortur í dag 2 þúsund 500 bílastæði, svuntur og 6 Bellows byggingu mun vekja athygli grunn Gul, sagði aðstaða verði lokið eins fljótt og auðið er til að þjóna.

Gul sagði að 16 hafi fjárfest meira en 5 milljarða á ári í Gaziantep og að þeir stækka borgina. Iz Fólkið okkar mun fara í kosningarnar í júní og gera val. Fyrir frekari fjárfestingar til að stækka Tyrkland er meiri von þessi þjónusta mun verða varanleg. "Sagði hann.

General Director of Highways Ismail Kartal, Gaziantep, opnun tveggja brúanna gatnamótum mun gegna mikilvægu hlutverki í að draga úr umferð borgarinnar, sagði hann.

General Director of State Airports Authority (DHMİ) Funda Ocak sagði að tyrkneska almenningsfluggeirinn hafi náð miklum skriðþunga á síðasta 16 ári. 1 milljarðar pund stuðlað að hagkerfinu sagði.

Eftir ræðu voru grunnur Gaziantep-flugstöðvarinnar byggður og var settur á framhlið.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir