Þægilegt samgöngur til Bláa Fánar Ströndin

Kocaeli Metropolitan Municipality Transportation Park Inc, Kandira Coast til að auðvelda aðgang að tveimur nýjum strætóleiðum opnuð í 2016 í sumar, er að undirbúa flutninga á orlofsgestum. Á sumrin komu fólk frá Kocaeli og nærliggjandi héruðum til Kerpe, Kumcağız, Kefken og Cebeci ströndum til að létta flutning Kocaeli Metropolitan Municipality hlutdeildarfélaga Samgöngur Park A.Ş opnuð með 800K og 800C línu rútum byrja að flytja orlofsgestur frá júní.

Flutningsgarður nær til
Metropolitan Municipality Blue Flag Kandira Cebeci og Karpe strendur munu komast í sjóinn á sumrin. Góð þjónusta fyrir fólkið í Kocaeli. Á ströndum þar sem alls konar tækifæri eru veitt fyrir borgara, finna fjölskyldur tækifæri til að eiga frí með hugarró. Metropolitan, Transportation Park Inc. og til að auðvelda aðgang að ströndum við strandlínur. 29 þjónusta byrjaði að flytja farþega í júní. 800K og 800C lína rútur byrja að taka upp farþega frá Korfez hverfinu og flytja borgara til Kandsra ströndina á hverjum degi á þægilegan og öruggan hátt.

800-C KUMCAĞIZ, KEFKEN, VIL GEGA TIL CEBECİ
29 mun hefja flugið sitt á föstudaginn, júní 800 C, sem mun veita aðgang að ströndum Kandira, Gulf, Derince, Izmit, Izmit Bus Station, Kefken og Cebeci leiðin mun gera gagnkvæma 22. Á laugardögum og sunnudögum verður sameiginlegt 34 leiðangur.

800-K FYRIR KERPE
Samgöngur 29 K línu, sem hefst í júní, mun þjóna íbúum á Gulf, Derince, Izmit og Karpathos leiðum. 800K línan, sem mun framkvæma sameiginlega 22 flug á virkum dögum, mun framkvæma 800 flug á laugardögum og sunnudögum. 34K og 800C línur, sem eru í mikilli eftirspurn, verða endurskipulögð og 800 verður í boði fyrir borgara frá og með júní 29 föstudagur.

30 IN ONE MINUTE
30, sem mun veita flutninga á ströndum Kandıra, er skipulögð á mínútu að morgni og að kvöldi. Að auki, fyrir borgara sem vinna á virkum dögum við 06.00, voru fleiri flugum settar á Cebeci - Kefken - Kumcağız - Karpe - Izmir - Derince - Golfleið frá Cebeci. Nánari upplýsingar um línur og önnur atriði og til að læra nýja vinnutíma www.kocaeli.bel.t er ve ég www.e-komobil.co heimilisföng. Vefsíðurnar verða birtar í næstu viku.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir