Isftarismi verður dreift í Ankara og Ankara

Ankara Metropolitan Municipality mun veita ift skyndibita Metro til Metro og Ankaray stöðvar í Ramadan mánuði fyrir gesti borgarinnar og gestir utan frá borginni.

Í mánuðinum Ramadan, sem hefst í maí, undirritaði 16 annan mikilvæg ákvörðun með forsetakosningunum fyrir borgara höfuðborgarinnar og gestanna sem koma utan frá borginni. Í forsetakosningunum sem vekur athygli að þeirri staðreynd að meirihluti íbúa sem búa í Ankara samanstandi af starfsmönnum og nemendum, "Til þess að tryggja að borgarar okkar, sem njóta góðs af almenningssamgöngum, sem Metropolitan sveitarfélagið býður upp á til að opna fíkniefni þeirra í Ramadanmánuði. að taka, undirbúa og dreifa iftar pakka, en ekki olm var samþykkt samhljóða. Skyndibitastaðirnar munu innihalda dúkar, flösku af vatni og blautum þurrka.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir