Century-Old Gar bygging í Samsun Tekkeköy

Tekkeköy Sveitarfélagið í miðju District of the State Railways í aldarlega sögulegu járnbraut byggingar byrjaði að koma ferðaþjónustu að vinna í fullum gangi. Endurreisn tveggja aldar gömlu byggingar járnbrautanna, sem er staðsett á mestu stefnumótandi stöðum í héraðinu og er að fara að rífa, heldur áfram að vera hraustari en búist var við.


Centennial Station byggingar afhjúpa

Tekkeköy Sveitarfélagið í miðju District of the State Railways í aldarlega sögulegu járnbraut byggingar byrjaði að koma ferðaþjónustu að vinna í fullum gangi.

Endurreisn tveggja aldar gömlu byggingar járnbrautanna, sem er staðsett á mestu stefnumótandi stöðum í héraðinu og er að fara að rífa, heldur áfram að vera hraustari en búist var við.

Magnificent svæði í miðbænum

Sögulega athygli á ný byrjað að batna Tekkekoy Mayor Hasan Tok, "the andlit sem við áttuðum okkur á einstök heillandi fegurð sögu og náttúru í skugga ára plan tré Nostalgia Park verkefnisins og tíma okkar, starf okkar í síðasta áfanga verkefnisins eftir turninum okkar áfram ótruflað. Við reiknum viðgerða okkar byrjaði tvær sögufrægar byggingar sem vitna til sögu sem er í þínu fylki járnbrautir áfram á þessu sviði hraðar. Við fylgjum verkinu dag frá degi með eldmóð. Þetta er mjög mikilvægt svæði fyrir okkur. Vegna þess að það er staður þar sem við getum opinberað sátt sögu og náttúru rétt undir aðalgötu í héraðssvæðinu. Þegar byggingar okkar eru að fullu lokið munum við færa nýjum gildum til ferðaþjónustu. Endurreisn vinna hófst skömmu saga með því að ljúka vinnu okkar í tveimur byggingum okkar, sögulegt hverfum andlit lykill gildi að hverfa af yfirborði aftur í miðju verður daginn, "sagði hann.

Saga umdæmisins mun endurspeglast í byggingum

Borgarstjóri Togar benti á að endurreisn sögulegra bygginga verði fært í ferðaþjónustu.

Það verður heimsótt af innlendum og erlendum ferðamönnum

Togar sagði að Tekkeköy, sem hefur mörg gildi eins og sögu, náttúru, ferðaþjónustu og menningu, hefur fengið nýtt ferðaþjónustu. Sögulegar byggingar á þessu sviði verða endurreist og endurreist í ferðaþjónustu, en gömlu sögulegu hlutirnir, sem heimamenn nota, verða sýndar í safninu sem hér er búið til. Saga umdæmisins mun endurlífga í safninu. Sögulegar byggingar, garðurinn og klukkuturninn á svæðinu þar sem fegurð náttúrunnar og sögunnar er sýnd verður eitt af algengustu svæðum á svæðinu sem allir heimsóknir og erlendir ferðamenn heimsækja.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir