Strætó stöðvar til að framleiða orku í Gaziantep

Átak Gaziantep Metropolitan sveitarfélagsins í átt að endurnýjanlegri orku fór að bera ávöxt. Ilk sólarstrætóstöðin sem var undirbúin í þessu samhengi tókst vel í fyrstu tilraun. Farþegar sem bíða í stöðvinni með verkefnið, síma, spjaldtölvu, búnaði eins og fötluðum ökutækjum geta rukkað.

Innan ramma verkefnisins „Sólknúin strætóstöðvun“ sem framkvæmd var af Metropolitan sveitarfélaginu var Solar Stop þróað og skipt út fyrir strætóstöð Metropolitan sveitarfélagsins. Sólar strætóskýli, sem komið verður fyrir á ýmsum stöðum í borginni, mun skapa vistfræðilega vitund í borginni.

Verkefnið sem hrint er í framkvæmd í þágu sjálfbærrar þéttbýlismyndunar mun varpa ljósi á mismunandi og mismunandi fjárfestingar í endurnýjanlegri orku. Sólstöðvar, sem sýna að þak strætóstoppanna er hægt að nota sem svæði sem getur framleitt orku og þannig stuðlað að því að draga úr kolefnislosun, eru framleidd úr umhverfisvænu efni.

Básinn, sem geymir orkuna sem hún framleiðir, mun fullnægja allri þeirri orku sem hún þarf fyrir næturlýsingu og verður studd af skilvirku lýsingarkerfi. Verkefnið leiddi í ljós að ný kynslóð strætóskýla mun þróast með skilningi sem byggist á sjálfbærri þéttbýlismyndun og vistfræðilegum grunni.

Núverandi uppboð

 1. Tilboðs tilkynning: Styrking brúa og grilla

  Janúar 27 @ 14: 00 - 15: 00
 2. Samgöngur Ticketing Global

  Janúar 28 @ 08: 00 - Janúar 29 @ 17: 00
 3. Að tryggja fjárfestingu í járnbrautargeiranum

  Janúar 28 @ 08: 00 - 17: 00
 4. Tilboðs tilkynning: Endurnýjun hægri Tatvan bryggju

  Janúar 28 @ 09: 30 - 10: 30
 5. Tilboð Tilkynning: Vor Clamp verður keypt

  Janúar 28 @ 10: 30 - 11: 30

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir