Gayrettepe-Istanbúl New Airport Metro Works Halda áfram

Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samgönguráðherra, gerði athugasemdir á byggingarsvæðum tengibrautanna við Nýja flugvöll í Istanbúl og fékk upplýsingar frá yfirvöldum.


Arslan, sem lýsti yfirlýsingum við blaðamennina hér, sagði að svæðið þar sem Hasdal er tengipunktur nýja flugvallarins í Istanbúl og að vegurinn sem vinnur að því að tengja helstu slagæðum Istanbúl við nýja flugvöllinn í Istanbúl, haldi áfram hratt.

Arslan skýrði frá því að störfin við flugvöllinn haldi áfram nákvæmlega. „Framvindustig okkar á nýjum flugvelli í Istanbúl hefur farið yfir 90 prósent. Hlutfallið hefur náð stigi 90,5. Eins og við öll vitum, 29 október 2018, vona ég að við opnum opinberlega með þátttöku herra forseta. Á næsta tveggja daga tímabili munum við færa öll flugfélög sem starfa á Atatürk flugvelli yfir á nýja flugvallarstig. “

Arslan, sem lagði áherslu á að farið sé í hitaþyrlu á vegum sem og byggingarsvæði flugvallarins til að eiga ekki í neinum vandræðum fyrir þá sem munu koma til Istanbúl og þeirra sem fara til Istanbúl, sagði Arslan að ráðuneytið og aðalskrifstofa þjóðveganna stofnana fylgist náið með verkunum.

Arslan sagði, meðan hann starfaði áfram á kosningasvæðinu, hins vegar að þeir héldu áfram að heimsækja framkvæmdasvæðið, þar sem ráðuneytið geti gripið inn í ef um er að ræða vandamál sem hægt er að upplifa strax undirstrikað.

Iz Markmið okkar er að auðvelda aðgengi fólks okkar “

Ráðherra Arslan lýsti því yfir að D-20 verkefnið þar sem byggingarsvæði Makyol er tengt við nýja flugvöllinn í Istanbúl og Hasdal er staðsett á austurásnum og gaf eftirfarandi upplýsingar:

Kapsamında Innan verksviðs þessa verkefnis kynntum við 14 kílómetra skottinu í þremur brottförum og þremur komum í lok síðasta árs og veittum tengingu tveggja núverandi krossvega við Çatalca, sem hafði léttir að hluta, þar á meðal teljara Mahmutbey í lok 2017. Á þessum tímapunkti eru þó bæði meginhluti 14 km, 5,5 kílómetrar tveggja leiðar, tvíhliða hliðarvegir, sem og 16 kílómetra tveggja kross tengingartengingar og vinnan heldur áfram á hita hátt.

Innan verksviðs þessara verka verður 30 milljón rúmmetrar uppgröftur unninn, 6 þúsund 418 metrar samtals 13 viaduct er lokið. Eins og með margar þurrgrindur verður ein milljón 370 þúsund tonn af köldu og heitu malbiksblöndu aðeins notuð á þessu sviði. Heildarverðmæti allra verkefna sem ég bara nefndi er 1,5 milljarðar punda. Markmið okkar er að auðvelda tengingu nýja flugvallarins við miðbæinn og auðvelda aðgengi fólks okkar. “

Allt þetta verkefni lýkur í ágúst og lýsti Arslan yfir því að verkefnið hafi náð 80 prósent framvindu.

Kesintisiz Þú getur farið beint til Büyükçekmece til TEM án truflana “

Arslan lýsti því einnig yfir að starfsemi 5X2 til að tengja nýja flugvöllinn í Istanbúl við Büyükçekmece, TEM og E-3, þar á meðal Çatalca hringveg í átt að Çatalca, hélt áfram, „Þess vegna eru framfarir okkar hér á 70 stigum. Þess vegna munum við hafa lokið því þar í ágúst. Þannig var Yavuz Sultan Selim brú frá Anatólíu, þar á meðal fyrsta áfanga norður Marmara hraðbrautarinnar, þar á meðal fyrstu ökumennirnir, Catalca, Büyükçekmece sem voru tengdir beint við TEM til að fara án truflana. “Sagði hann.

„Við munum hafa lokið þriðja ás í október“

Arslan sagði að Yavuz Sultan Selim brú kom til Odayeri með fyrsta áfanga norður Marmara hraðbrautar og deildi eftirfarandi upplýsingum um þriðja verkefnið um tengingu við veginn:

„Við munum einnig hafa lokið fyrsta áfanga 6 kílómetra North Marmara þjóðvegarins frá Odayeri út á flugvöll, þar á meðal brottfarir 4 og komandi þjóðvegir 4. Að auki er 4 brottförum, 4 komum og hliðarvegum og 6 kílómetrum lokið í lok október.Þegar flugvöllurinn er opnaður er North Marmara hraðbrautin, Yavuz Sultan Selim brúin, Mahmutbey um Odayeri, TEM og E-5 tenginguna. Við munum hafa búið til. Þannig munum við hafa lokið þriðja ásnum í október. Ég vil láta í ljós að þú munt sjá 26 akreina vegina við hliðina á flugvellinum. Engin þörf á að sjá 26 ræmuveginn, þar á meðal þjóðveginn og hliðarvegi hlið við hlið.

Vegna þess að meðan verið er að byggja svona mikilvægan flugvöll og stefna að því að koma 90 milljón farþegum á flugvöllinn í byrjun, efast enginn um að við munum þurfa svo marga vegi. Bæði D-20 og hraðbrautin og hliðarvegir þeirra verða 26 brautin í heild sinni.

„Við munum hafa undirbúið fimmta ganginn á norður-suðurássinu

Ráðherra Arslan og vísaði til annars ás sagði:

„Annar ás, þegar við leggjum upp nýja hraðbrautarsamband flugvallarins og Odayeri, munum við opna annan nýjan gang að Mahmutbey og TEM um Başakşehir. Þannig verður 4 í ganginum. Sem fimmti gangurinn höfum við lokið fimmta gangi, sem er tenging Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl frá flugvellinum til Arnavutköy, frá Başakşehir til TEM og E-5. Við verðum með fimmta ganginn á norður-suður ás tilbúinn þegar við opnum flugvöllinn. “

Arslan lýsti því yfir að þörfin fyrir veginn muni aukast með því að flugvöllurinn flyti 90 milljónir farþega í fyrstu og síðan 150 milljónir farþega árlega. Innan umfangs áframhaldandi Norður Marmara hraðbrauta, 2 eftir 6 km og 54 kílómetra lengra með því að slíta KNALI tengingunni þar til 2019 lýkur. enn einn gangurinn verður tengdur. “

Önemli Það er mikilvægt að flugvellirnir tveir í Istanbúl séu samþættir hvor öðrum “

Arslan nefndi einnig verkin sem tengjast járnbrautarflutningum og sagði:

Metro Við höldum áfram að vinna neðanjarðarlest frá Gayrettepe til nýja flugvallarins. TPM vélar okkar bora nú göng. Einnig frá New Airport Halkalıeða metróverkin sem verða samþætt Marmaray Project hófust sem framkvæmdir. Þeir halda áfram annars vegar. Markmið okkar er að klára Gayrettepe tenginguna eftir tvö ár og samþætta við önnur járnbrautarkerfi í Istanbúl Halkalıog Halkalıað samþætta Marmaray og High Speed ​​Train (YHT) í vestri. Þannig munum við samþætta verkefnin sem vega- og járnbrautakerfi.

Við vitum líka að það er ekki nóg fyrir Marmaray að þjóna aðeins á nóttunni til að flutningahreyfingin frá Mið-Asíu og Kína fari til Evrópu með lok Baku-Tbilisi-Kars. Þess vegna er byrjað frá Gebze, sem er járnbrautakerfi í norðri, frá Yavuz Sultan Selim brú til Nýja flugvallar okkar og þaðan Halkalı stefnu til Evrópu, HalkalıVið höfum nú fært háhraða lestarverkefnið okkar til að samþætta Kapıkule. Nú er komið að útboðsstigi framkvæmda. Þannig munum við geta flutt farþega með háhraðalest frá Sabiha Gökçen til Nýja flugvallar. Það er mikilvægt að flugvellirnir tveir í Istanbúl séu samþættir hvor öðrum. “

Göng leiðar, brýr og vatnsföll vinna áfram að Arslunni og sögðust hafa náð mörgum fyrstu.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir