Derbent Köseköy Commuter lest er gott við viljum alla

Við eigum í miklum vandræðum með flutningalestina. Úthvernalest okkar sem liggur á milli Haydarpaşa og Adapazarı og keyrir meira en 20 á dag hefur verið fjarlægð og segir gelecek Það mun koma aftur eftir tvö ár “. Brotið var næstum 10 ár. Við erum beðin um að sætta okkur við lestina sem liggur á milli Pendik og Arifiye og keyrir á daglegu 4 ferðalagi.

Það varð veruleg framför í síðustu viku. Köseköy og Derbent stöðvar loksins opnaðar að nýju. Úthverfalestir stoppa nú í þessum tveimur bæjum. Hann tekur farþega, hann tekur niður farþega. Derbent stöð hefur verið mjög góð fyrir þúsundir námsmanna, Köseköy stöð hefur verið mjög góð fyrir þúsundir starfsmanna. En enn er engin sérstök lína lýst fyrir pendlalestinni.
Það eru mjög fáir 4 á hverjum degi. Ennfremur, af einhverjum ástæðum, vilja bæði TCDD og sveitarfélögin ekki tilkynna opinberlega að stöðvarnar Köseköy og Derbent séu í notkun. Hengdu auglýsingaskilti, hengdu veggspjöld á brýrnar. Láttu þá heyra hirsi

Á meðan er áfangastaðurinn enn í úthverfalest milli Haydarpaşa-Adapazarı. Með sérstöku úthverfslínunni sem lofað var að reisa ætti að hefja 20-25 leiðangurinn daginn eins og áður, og úthverfalestin ætti að geta stöðvað á öllum stoppum þar á meðal Tavşancıl og 42 húsunum. Í bili lítum við á opnun stöðva Köseköy og Derbent sem seinkaða en mjög mikilvæga þróun eftir mjög langt hlé. Við krefjumst ennþá eftir kröfum okkar í úthverfum.

Dæmi: İsmet İİİİT

Heimild: www.ozgurkocaeli.com.t er

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir