Umferðaröryggisþjálfun fyrir sérstaka nemendur

Cemil Meriç Barrier-Free Life Center, sem starfar í Kocaeli Metropolitan Sveitarfélaginu, veitir fötluðum námsmönnum fræðslu á mörgum sviðum. 69 nemendur fengu þjálfun í miðstöðinni, að þessu sinni var Kocaeli héraðslögreglustjóri umferðareftirlitsgreina "Umferðaröryggis" þjálfun gefin. Við þjálfunina voru gerðar kynningar og fjör um skyldur umferðarlögreglunnar, umferðarmerki og önnur umferðarmál.


TRAFFIC ÖRYGGI
69 nemendum sem tóku þátt í þjálfuninni var sagt frá reglum um þverun, örugga göngustaði og reglur um gangandi vegfarendur sem nota á meðan þeir fóru yfir götuna. Þjálfunin talaði einnig um reglurnar og kurteisi hegðun eins og hvað ætti að gera meðan á ferðinni stóð með öðrum manni, notkun öryggisbelta, farþegum, að trufla ekki ökumanninn, tala ekki hátt í bifreiðinni.

CEMİL MERİÇ miðstöð fyrir ófötluð líf
Cemil Meriç Barrier-Free Life Center er hannað fyrir einstaklingsbundinn og fjölskyldumiðaðan heildrænt félagslegan stuðning og þjálfunartímabilið er eitt ár og námskeið og áætlanir eru fyrirhugaðar til starfa gjaldgengra námsmanna. Nemendur eru fluttir frá heimilum sínum og fluttir aftur til síns heima að námi loknu. Sem styrkþegi; 17-35 aldursbilið nær yfir einstaklinga með væga til miðlungsmikla geðfatlaða sem eru menntaðir eða kenndir. Eftir forskráningu og mat á stjórninni eru umsækjendur sem fundust hentugir undir aðlögunarferlið.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir