Ráðherra Arslan: dık Við höfum flutt margar siglingamál til e-ríkisstjórnarinnar "

Ahmet Arslan, samgönguráðherra, sjávarútvegs- og samskiptasvið, sagði, dık Við borðum margt um sjó í e-stjórnvöld vettvang. Á þessu ári munum við flytja öll viðskipti á e-stjórnvöld vettvang. "


Piri Reis Háskóli ráðherra Samgönguráðherra, Siglingamál og samskipti Ahmet Arslan hlaut heiðursdoktorsnefnd.

Í viðbót við athöfnina, Arslan, borgarstjóri Vasip Şahin í Istanbúl, rektor Piri Reis háskólans. Dr. Prof. Dr. Oral Erdoğan, Piri Reis Háskóli formaður stjórnarnefndar Metin Kalkavan, háskólaprófessor Arslanar og Stofnendur rektor Piri Reis háskóla. Dr. Osman Kamil Sağ, margir kennarar og nemendur sóttu.

Heiðursvísindasetur var afhent ráðherra Arslan'ın robes, rektor Erdogan, Metin Kalkavan og kona Habbers Arslan ráðherra Arslan klædd saman.

Arslan þakkaði öllum fyrir að sýna ánægju sína með heiðurs doktorsgráðu.

Arslan áherslu á að það voru margir á meðal sjómenn þjóna í ráðuneyti, sagði hann Piri Reis University, einnig bjóða verulegar framlög til sjó og Tyrklands.

Arslan gaf upplýsingar til þátttakenda um störf sín í sjó og minnti Ibn Khaldun, Muqaddimah rithöfundinn, að "Landafræði er örlög okkar ..

Sjávar og sjómaður að Arslan, sem gefur til kynna að örlög Turks og Tyrklandi, Good sagði þýðanda sem það er mikilvægt að örlög.

"Við framkvæmd mörg lagareglur og aukið eftirlitið"

Ráðherra Arslan, sem tekur ábyrgð á þróun og þróun stefnu 15 friðarsamningsins, tekur eftir því að þeir fylgja, vel þjálfaðir sjómenn geta gert viðskipti, bætti hann við.

Arslan ráðlagði sjómanna til að hækka sig vel og sagði:

"Við framkvæmdu mörg lagareglur og aukið eftirlitið. Í dag, ef við erum hvítt fánarland, segjum við stolt: "Staða okkar hvíta fána er samstæðu, það muni styrkjast hingað til." og ef við getum notað þessa yfirlýsingu ekki aðeins um skipin okkar heldur einnig um sjómenn okkar, þá er það auðvitað mikilvægt að vinna með samhliða hópi, vinna með ráðuneyti, frjáls félagasamtökum, háskóla í geiranum. Við höfum gert verulegar framfarir í þessu máli. Við höfum sett augnablik eftirlitskerfi í hafinu okkar, fjárfest í þessu tölublaði og halda áfram að gera það. "

Með því að leggja áherslu á að þeir vinna mikið til að draga úr skrifræði, benti Arslan á að þeir byrjuðu að skipta yfir í eitt gluggakerfi í höfnum.

Arslan sagði, muh. Samtökin sem tengjast verkum og viðskiptum sem gerðar eru í höfnum okkar eru skylt að fá sér spil frá hverju ráðuneyti og jafnvel fleiri en eitt kort frá sumum ráðuneytum. Í staðinn munum við koma með eitt kortakerfi. Við fórum margt um sjó til e-ríkisstjórnarinnar. Á þessu ári munum við flytja öll viðskipti á e-stjórnvöld vettvang

"Tyrkland leiddi einnig landið í brottför minnast á alþjóðlegum vettvangi"

Segja að þeir hafi áhyggjur af sjávarferðum, sagði Arslan, uz. Við erum að flytja fram markmið okkar skref fyrir skref með því að fjarlægja hindranirnar fyrir framan tyrkneska fána. Við höfðum miðað 6 þúsund og frá og með í dag höfum við náð 5 þúsund 750 tölum. "

Ráðherra Arslan útilokar vörugjalda skylda, 6 milljarðar pundin stuðlaði að geiranum með því að bæta um það bil 570 milljarða, bæði flutninga og farþegaflutninga í nafni þess að hvetja til góðs fjarlægðar, sagði hann.

Sérstaklega til að draga úr pólitískum og efnahagslegum kreppu Maritime Transport og áhrif hennar á skipasmíðaiðnaði áhrif á allan heiminn voicing er mikilvægur stuðningur við greininni Arslan, "Turkey leiddi einnig í brottför minnast á alþjóðavettvangi landsins. Mig langar að staðhæfa að getu okkar til tyrkneska sjóflota er að aukast um 15 prósent meira en 75 heimsflotans á ári. "

Arslan Tyrklands veita upplýsingar til þátttakenda um tölurnar sem kom í skipum, sagði að þeir myndu halda áfram að vinna að þróun siglinga í Tyrklandi.

Ahmet Arslan, innan ramma ræðu hans til konu hans fyrir stuðning sinn og fórn þakka honum.

"Ahmet Arslan var mjög góður nemandi"

Prófessor ráðherra Arslans við háskólann og stofnun rektor Piri Reis háskóla. Dr. Osman Kamil Hægri, bendir á að hann þekkti Arslan mjög vel á nemendaárum sínum, sagði hann að hann væri mjög góður nemandi.

Hægri voicing Arslan greitt mikla athygli að þjálfun sjó, eins og þingmenn og ráðherrar Ahmet Arslan þjónustu með því að vekja athygli á Tyrklandi, og einkum stuðnings þjálfun sjó vegna mikilvægi þakkaði honum.

Tyrkneska ríkisborgari Skoska tónlistarmaðurinn Paul Dwyer framkvæmdi tyrkneska þjóðlagatónlist innan athöfnarinnar.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir