Leigubíll 3. Flugvallarsvar: "Passenger Almam"

Leigubílstjórarnir með viðbrögð við Uber-forritinu eru 3, sem verður sett af stað fljótlega. að fara með farþega á flugvöllinn, gerðu uppreisn þar að þeir geta ekki tekið á móti farþegum. Samkvæmt leigubifreiðaskrifstofunni í Istanbúl var ástandið þar sem leigubílstjórarnir gerðu uppreisn 'eðlilegt'.

Samkvæmt Esra Bogazliyan frá Haberturk, 3. leigubílstjórar sem fara með farþega til flugvallarins geta ekki tekið viðskiptavini þaðan eins og á Ataturk flugvelli. Það er þar sem langtímavandamálið byrjar. Vegna þess að 3. Þar sem flugvöllurinn er langt frá miðbænum verður leigubílstjórinn sem tekur farþega að snúa aftur alla þessa kílómetra til að tæma.

'ÉG TAKI EKKI PASSAGERA'

Sumir leigubílstjórar eru viðbrögð. Leigubílstjórinn Ali A. lýsir viðbrögðum sínum:

„Segjum að ég hafi keypt farþega fyrir nýja flugvöllinn frá borginni. Ég fer að minnsta kosti 40-50 km. En ég get ekki farið með farþega þangað á leiðinni til baka. Þar sem ég er að fara aftur frá E-5 og TEM get ég ekki tekið viðskiptavini á leiðinni. Ég meina, það er algjört tap. Svo af hverju ætti ég að taka farþega? Auðvitað fer ég ekki með farþega til flugvallarins. “

'Slysið verður að leysa'

Leigubílastöðin í Beyoğlu, SK, fullyrðir einnig að leigubílstjórar sem fara með farþega á flugvöllinn geti ekki tekið farþega, en Uber tekur farþega og leigubílstjórar standa frammi fyrir miklu óréttlæti:

„Í fyrra lögðum við fram beiðni til flutningadeildar IMM og báðum um að opna flugvöllinn fyrir öllum leigubílstjórum. En tilraunir okkar mistókust. Hugsaðu þér að ég fari með farþega á flugvöllinn sem leigubílstjóri, en ég verð að fara aftur tóm. En UBER, sem borgar ekki skatta, getur tekið farþega þangað. Nú verður vandinn enn meiri á nýja flugvellinum. Vegna þess að fjarlægðin er of löng. Leigubílstjórinn getur auðvitað ekki valið sér viðskiptavin en það verða vandamál milli leigubílstjórans og farþeganna sem vilja ekki fara aftur tómir. Það þarf að leysa þetta óréttlæti. “

ISTANBUL TAXIERS CHAMBER of Craftsers: NORMAL

Við kvartanir leigubílstjóranna svaraði yfirmaður iðnaðarmannafélagsins Istanbúl, Eyüp Aksu, spurningunni „Hvað segirðu?

  1. HVERNIG MIKLU TL skrifaði til flugvallarins?
  2. Meðalverð á leigubíl fyrir flugvöllinn er sem hér segir:

Frá Taksim (yfir E-5) 39 km-102 líra, (yfir TEM) 50 km-129 líra
Frá Sarıyer (um E-5) 43 km-112 líra, (um TEM) 37 km-97 líra
Frá Bakırköy (um E-5) 45 km-117 líra, (um TEM) 47 km-122 líra
Frá Büyükçekmece (um E-5) 57 km- 147 líra, (um TEM) 60 km-159 líra

<

p style = "text-align: right;" ég www.haberturk.co

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir