Kostir og gallar flutninga á járnbrautum

Byrjaðir miðar á yht verða keyptir með HES forritinu
Byrjaðir miðar á yht verða keyptir með HES forritinu

Dünyanın en güvenli taşımacılık yöntemi olarak aksedilen demiryolu taşımacılığı, dünyanın birçok yerin faal olarak kullanılıyor. Örneğin demiryolu denildiği vakit akla ilk gelen ülke İsviçre. İnsanlar sırf demiryolu yolculuğu yapabilmek bu ülkeye akın ediyorlar. Günler süren tren yolculuğu için yapılıyor.


Heildar járnbrautarlengd landsins okkar er því miður um 9 þúsund kílómetra. Reyndar er það sorglegt. Vegna þess að mörg borgir eru ekki með járnbrautir eru mikilvægar fjárfestingar í þessu sambandi ekki gerðar. Hins vegar, hvað varðar bæði farþegaflutninga og vöruflutninga, ef við getum komið með járnbrautarflutninga í framhjá, getum við gefið okkur forskot á marga vegu. En því miður getum við ekki sett hendur okkar undir steininum á þessu sviði af einhverjum ástæðum.

Kostir flutninga á járnbrautum

Járnbrautarflutningur er ein mikilvægasta flutningsaðferðin hvað varðar kostnað, tíma og áreiðanleika. Þar að auki, þegar fjöldi vagna eykst, magn af farmi og fjöldi farþega aukast. Þetta eykur flutningsgetu. Með öðrum orðum, vegur annast meira fragt en flugflutninga og veitir minni kostnað.

Diğer taraftan da demiryolu taşımacılığı çevreyi en az kirleten taşımacılık yöntemlerinden biri konumunda. Ayrıca ağır ve yüksek hacimli yükler için genel itibariyle daha uygun fiyatlı taşıma sağlamaktadır. Trafik derdi olmadığı gibi bekleme süresi de minimum sayılabilir. Sabit sefer süreleri olması nedeniyle de ürününüzün teslim süresi hakkında bilgi sahibi olabiliyorsunuz.

Ef þú ert með vopnaðan farm og þú ert ekki með tímamörk, þá væri það mest rökrétt samgöngumáta ef það er járnbraut við afhendingu og áfangastað. Mikilvægi járnbrautarinnar er mjög mikilvægt, sérstaklega í samgöngum á steinefnum eins og kolum, sem rekja má til neðanjarðarinnar.

Ókostir járnbrautamiðlunar

Helstu ókostir fyrir flutninga á járnbrautum eru ófullnægjandi innviðir. Hins vegar takmarka afhendingu auka ókosti. Sérstaklega þegar við teljum að engar járnbrautir séu í mörgum héruðum í okkar landi, versnar þetta vandamál. Burtséð frá því má ekki segja að það hafi of marga ókosti.

Mikilvægi flutninga á járnbrautum

Vegna skorts á þróuðum járnbrautum í okkar landi, getum við ekki náð miklum upplýsingum. Hins vegar á járnbrautarsvæðum er járnbrautarflutning sem er valinn meira en önnur flutningsmáta mjög mikilvæg. Sömuleiðis, á fyrsta 25 ári lýðveldisins, voru næstum eitt þúsund kílómetra af járnbrautum byggð, en þessi tala náði ekki jafn þúsund kílómetra til 4 ára. Þegar um 2010 er að ræða, höfum við aukið þetta númer að einhverju leyti með háhraðatölvunum í nokkur borg.

Eğer refah içerisinde yaşamak istiyorsak altyapı yatırımlarını artırarak üretimi çoğaltmalıyız. Sizlerde demiryolu taşımacılığı hakkında bilgi almak istiyorsanız Borusan Lojistik sayfasını ziyaret edebilirsiniz.

Heimild: http://www.kadikoygazetesi.comVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir